Thái Hòa trở thành người chân tình với... 3 phụ nữ

20/11/2017 13:05

Trong phim mới của Charlie Nguyễn, Thái Hòa vào vai người đàn ông tình cảm, chân tình với... 3 người phụ nữ.

thái hòa trở thành người chân tình với... 3 phụ nữ

Trong phim mới của Charlie Nguyễn, Thái Hòa vào vai người đàn ông tình cảm, chân tình với... 3 người phụ nữ.

Sau thành công của "Em chưa 18" ở cương vị nhà sản xuất, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong bộ phim mới mang tên "Chàng vợ của em". Bộ phim có kịch bản dựa trên tiểu thuyết "Busy Woman Seeks Wife" của Annie Ashworth và Meg Sanders, với sự tham gia của Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang...

Annie Ashworth và Meg Sanders là hai tác giả  của hàng loạt cuốn sách ăn khách như "Goodbye, Jimmy Choo" hay "The Smart One and The Pretty One". Với cách viết duyên dáng, hóm hỉnh và một câu chuyện thú vị, nhiều bất ngờ, "Busy Woman Seeks Wife" nhanh chóng chinh phục độc giả và trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất tại Anh.

"Busy Woman Seeks Wife" có câu chuyện phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại ở mọi quốc gia, bởi nó như một phản đề của một nếp nghĩ dường như được xem là hiển nhiên từ muôn thuở của nhân loại, đó là đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng.

thái hòa trở thành người chân tình với... 3 phụ nữ

Đạo diễn Charlie Nguyễn chỉ đạo trên trường quay.

Vậy ngược lại thì sao? Câu hỏi thú vị này đã khiến Charlie Nguyễn cảm thấy hào hứng và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh. Thực tế, dự án này vốn được chuẩn bị đưa vào sản xuất cho thị trường Hàn Quốc, tuy nhiên nhà sản xuất đã mang về Việt Nam.

Được gọi là người có công “nhào nặn” nên nhiều ngôi sao như Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, đạo diễn Charlie Nguyễn thêm một lần nữa tiếp tục “sứ mệnh” này khi giao vai nữ chính cho một gương mặt hoàn toàn mới - Phương Anh Đào. Ngoài ra, với "Chàng vợ của em" khán giả còn được gặp lại hai diễn viên quen thuộc là Hứa Vĩ Văn và Vân Trang.

Đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Vân Trang sau thời gian tạm xa màn ảnh để chăm lo cho gia đình, trong khi Hứa Vĩ Văn sẽ là một nhân tố trong câu chuyện tình cảm lãng mạn của phim. Bên cạnh đó, sự góp mặt của ca sĩ Hồng Hạnh.

"Chàng vợ của em" đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của cặp đôi Charlie Nguyễn - Thái Hoà. Hiểu nhau như anh em ruột và “đồng cam cộng khổ” qua nhiều bộ phim, thế nhưng mãi đến dự án này, đạo diễn Charlie Nguyễn mới cho Thái Hoà trở thành một người đàn ông tình cảm, chân tình với… 3 người phụ nữ và một chú cún. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2018.

 >>> Xem thêm video:

Hồ An