Thái Nguyên: Bắt giữ 5 nghi can bất ngờ chém chết người trong đêm

05/12/2020 17:39

​​​​​​​Sau khi vào cuộc điều tra, truy tìm, lực lượng công an đã bắt giữ 5 người liên quan đến cái chết của người đàn ông lúc nửa đêm.

thái nguyên: bắt giữ 5 nghi can bất ngờ chém chết người trong đêm

Hiện trường vụ án. Ảnh ĐX.

Ngày 5/12, thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang tạm giữ 5 người để điều tra về cái chết của anh T.A.T. (33 tuổi, ở xã Yên Đổ, huyện Phú Lương).

5 nghi can gồm: Phạm Văn Giang (28 tuổi), Phạm Quốc Đạt (24 tuổi), Nguyễn Đức Huy (34 tuổi), Nguyễn Thế Vĩnh (29 tuổi) và Lương Văn Hậu (33 tuổi, cùng ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên).

Trước đó, khoảng 23h, ngày 2/12, anh T. đi ăn cùng 4 người khác tại một quán ở xã Yên Đổ thì bất ngờ bị 3 thanh niên đeo khẩu trang, đi trên một xe máy không BKS áp sát bàn của anh T.

Sau đó, những người này rút dao chém liên tục vào nạn nhân khiến người đàn ông 33 tuổi tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường và bỏ trốn khỏi địa phương gây khó khăn cho việc điều tra, truy tìm.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, các nghi can trên khai nhận vì mâu thuẫn cá nhân nên đã sát hại nạn nhân. Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra, làm rõ vai trò từng nghi phạm để xử lý theo quy định.

Hồng Nguyên