Thảm án ở Đà Nẵng: Chồng giết vợ, chém tình địch rồi tự sát

25/07/2018 12:57

Mặc dù đã kết hôn với ông Chí nhưng bà Huyền chán cảnh sống chung và đi cặp bồ với Việt...

Thảm án ở Đà Nẵng: Chồng giết vợ, chém tình địch rồi tự sát 1

Ngôi nhà xảy ra án mạng khiến 2 người chết, 1 người bị thương

Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an, bà Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã có chồng và hai con nhưng đã ly dị. Còn ông Trần Chí (SN 1964, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cũng đã ly dị vợ. Ông Chí và bà Huyền đã đăng ký kết hôn từ năm 2017 và chưa có con chung.

Tuy nhiên, gần đây, bà Huyền chán cảnh sống chung với ông Chí và đi cặp bồ với Lê Ngọc Việt (SN 1981, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ). Bà Huyền nói với ông Việt là giữa bà này và ông Chí chỉ sống chung chứ không đăng ký kết hôn.

Theo lời khai của ông Việt, trưa 24/7, ông Việt cùng bà Huyền đang ăn cơm thì nhận được điện thoại của ông Chí. Bà Huyền nói với ông Việt, lúc sống chung với ông Chí, bà này có nợ ông Chí 58 triệu đồng nên giờ ông Chí gọi điện đòi. Bà Huyền nói ông Việt đi cùng mình về nhà trọ ở hẻm 717 Tôn Đản (phường Hòa Phát) để giải quyết việc này.

Khi đến nhà trọ, ông Chí đưa giấy bút cho bà Huyền viết giấy ghi nợ còn ông Việt ngồi bên cạnh. Trong khi bà Huyền đang viết giấy ghi nợ thì ông Chí đi ra phía sau nhà lấy một con dao và rựa đuổi chém ông Việt hai nhát phía sau đầu nên ông Việt bỏ chạy khỏi nhà trọ. Sau đó, ông Chí dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà Huyền rồi đóng cửa lại dùng dao tự sát.

Theo một người dân sống cạnh nhà trọ xảy ra án mạng, ông Chí đến thuê nhà trọ nói trên từ nhiều tháng nay, sống rất kín và không giao lưu gì với hàng xóm xung quanh. 

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 11h45 sáng 24/7, người dân tổ 27 (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) nghe tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê trong kiệt 717 đường Tôn Đản (thuộc địa bàn tổ 27, phường Hòa Phát). Khi người dân chạy vào thì phát hiện một người chết cạnh vũng máu, một người khác đang nằm thoi thóp, một người bị thương nặng vùng đầu.

Hai người tử vong được xác định là Trần Chí (SN 1966, ngụ phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Người bị thương nặng ở vùng đầu là Lê Ngọc Việt (SN 1981, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

Vĩnh Nhân