Thảm án Quảng Ninh: Đã xác định được 2 đối tượng hiềm nghi

25/09/2016 21:22

Cơ quan điều tra đã xác định được 2 đối tượng hiềm nghi trong vụ thảm án ở Quảng Ninh

thảm án quảng ninh: Đã xác định được 2 đối tượng hiềm nghi

Đối tượng Doãn Trung Dũng, đối tượng hiềm nghi chính trong vụ thảm án ở Quảng Ninh

Liên quan đến vụ thảm án ở Quảng Ninh khiến 4 bà cháu trong gia đình ở phường Hợp Thành (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) bị sát hại một cách dã man, theo thông tin từ cơ quan điều tra, bước đầu xác định được 2 đối tượng hiềm nghi, trong đối tượng chính là Doãn Trung Dũng (SN 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh), là đối tượng đã có 2 tiền án.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều nay (25/9), PV Báo Giao thông có cơ hội tiếp cận hiện trường vụ thảm án. Tại đây, nhiều dấu vân tay, dấu chân đã được lực lượng chức năng ghi nhận và vẫn còn hiện hữu ở trong ngôi nhà. Đêm qua, khoảng 23h15" (ngày 24/9), công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi được hoàn tất.

>>>Xem thêm video Hiện trường vụ thảm án ở Quảng Ninh:

Trước đó, khoảng 7h sáng ngày 24/9, chị Vũ Thị Thanh sau khi làm hết ca 3 trở về nhà thì phát hiện có 4 người trong gia đình đã chết, gồm: mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955); 2 con ruột là cháu Phạm Đình Hưng (SN 2007) và cháu Phạm Thu Hà (SN 2008; 1 cháu con của chị gái chị Thanh là Vũ Khánh Huyền (SN 2013).

Chiều 24/9, căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi và các tài liệu điều tra ban đầu đã thu thập được có cơ sở xác định đây là vụ án “Giết người, cướp tài sản” gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ hình sự, để tiến hành điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

PV