Thẩm mỹ viện Chu Huyền lên tiếng vụ nâng mũi khiến khách mù mắt

11/10/2019 06:27

Trao đổi với phóng viên, chị Chu Thị Huyền xác nhận có sự việc chị Hoàng T. L. bị mù mắt do tiêm Filler nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của mình.

Thẩm mỹ viện Chu Huyền lên tiếng vụ nâng mũi khiến khách mù mắt 1
Sau khi nâng mũi bằng biện pháp tiêm Filler tại cơ sở thẩm mỹ của chị Chu Thị Huyền địa chỉ tại Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, chị Hoàng T. L. đã bị mù mắt phải

Như Báo Giao thông đã đăng tải bài viết: "Bắc Giang: Nâng mũi tại cơ sở làm đẹp, cô gái bị mù vĩnh viễn", với nội dung, chị Hoàng T. L. (SN 1993, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) sau khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền địa chỉ tại Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, thì chị L. đã bị mù bên mắt phải.

Trao đổi với phóng viên, chị Chu Thị Huyền, chủ cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền xác nhận có sự việc chị L. bị mù mắt do tiêm Filler nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của mình. Địa điểm tiêm Filler cho chị L. được Huyền xác nhận là tại nhà bố đẻ Huyền ở xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

“Đợt đó tôi có mua thuốc về tiêm cho V. (bạn của L.), hôm đó V. điện cho tôi và nhờ tôi tiêm cho L. Trong quá trình tiêm thì L. lại nói chuyện, chính vì thế khi tôi đang cho thuốc vào thì L. hơi vùng dậy, thế là kim tiêm nó mới lên mặt, sau đó gây tắc mạch.

Khi thấy như vậy tôi đã xử lý chống sốc rồi sau đó đưa L. đến bác sỹ thẩm mỹ ở Hà Nội, rồi đưa L. sang Bệnh viện Bạch Mai. Tôi đã thuê dì của mình để chăm sóc L. tại đó”, chị Huyền cho biết.

Chị Huyền khẳng định, trước đó đã tiến hành nâng mũi bằng biện pháp tiêm Filler cho nhiều người. Việc tiêm Filler, Huyền đã làm được 3 năm nhưng đều không việc gì, trường hợp của L. chỉ là tai nạn.

Được biết, sau khi xảy ra sự cố khi tiêm Filler nâng mũi khiến chị L. hỏng mắt, phía chị Huyền có cam kết sẽ tiếp tục đưa chị L. điều trị bằng các biện pháp khác để chị L. phục hồi, cũng như cam kết sẽ chịu trách nhiệm về công việc, tương lai của chị L.

Được biết cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền hiện nay đã chuyển đến Khu đô thị số 3, Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Trên trang facebook cá nhân của chị Chu Thị Huyền với tên “Chu Huyền (BS thẩm mỹ) luôn rầm rộ đăng quảng cáo cơ sở thẩm mỹ của mình, từ cắt mí, phun xăm lông mày.

Phùng Tuệ An