Thần tượng xứ Đài một thời như trai đôi mươi ở tuổi U40

24/11/2018 14:00

Ngô Tôn gây chú ý khi đã ở lứa tuổi U40 nhưng vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung như độ tuổi đôi mươi.

Keyword đầu tiên có dấu

Ngô Tôn và cha của mình là đại gia bất động sản Ngô Cảnh Thiêm.

Ngô Tôn và cha của mình là đại gia bất động sản Ngô Cảnh Thiêm hiện đang là một trong những từ khóa hot trên mạng xã hội Trung Quốc khi những tấm hình của hai cha con anh được chia sẻ. Trong những bức hình cả quá khứ và hiện tại có thể thấy, cả hai cha con đều trẻ trung dù ở ở ngưỡng tuổi "băm".

Ngô Tôn hiện 39 tuổi và có hai con, trong khi đó, cha của anh cũng ở tuổi 72 nhưng hai cha con đều giữ được phong độ. 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

Hai cha con Ngô Tôn đều được ngưỡng mộ bởi ngoại hình trẻ trung, phong độ bất chấp thời gian.

Ngô Tôn sinh năm 1979, là nam ca sĩ, diễn viên người Brunei gốc Đài Loan. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Đài Loan đình đám một thời Phi Luân Hải. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2011, Ngô Tôn tập trung vào công việc diễn xuất. Anh nổi tiếng khi tham gia nhiều bộ phim thần tượng nổi tiếng Đài Loan như Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, Công chúa nhà tôi, Lửa bóng rổ, Nàng Juliet phương Đông...

Về đời tư, Ngô Tôn được ngưỡng mộ với mối tình hơn 20 năm chung thủy với Lệ Oánh. Để bảo vệ người yêu cũng như giữ hình ảnh của bản thân, dù đã yêu nhau 16 năm nhưng cả hai vẫn giữ hình ảnh ngôi sao - trợ lý trước người hâm mộ. Cả hai đăng ký kết hôn vào năm 2009 nhưng phải đến khi Lệ Oánh sinh con thứ 2 vào năm 2013, Ngô Tôn mới chịu công khai bí mật chuyện tình cảm và gia đình mình.

Hiểu Đồng (Theo Sina)