"Thần y" Hàn Quốc báo tin vui về chấn thương của Đình Trọng

31/10/2019 17:07

Bác sĩ Choi Ju Young của ĐT Việt Nam cho biết, chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt,

"thần y" hàn quốc báo tin vui về chấn thương của Đình trọng
Bác sĩ Choi khẳng định chấn thương của Đình Trọng đang hồi phục tốt

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã điền tên trung vệ Trần Đình Trọng vào danh sách 27 cầu thủ được triệu tập đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 30. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1997 dính chấn thương dây chằng trong trận đấu HAGL - Hà Nội tại vòng 12 V-League ngày 31/5 và phải sang Singapore phẫu thuật. Trung vệ của Hà Nội FC được dự báo sẽ mất 6-8 tháng mới bình phục, đồng nghĩa với việc bỏ lỡ kỳ Đại hội trên đất Philippines.

Trong bối cảnh đó, bác sĩ Choi Ju Young của tuyển Việt Nam thông báo tin vui cho người hâm mộ về tình hình hồi phục chấn thương của Đình Trọng. "Có thể nói, trong thời gian vừa qua, Đình Trọng đã rất nỗ lực, khao khát, quyết tâm hồi phục để tham dự SEA Games. Tôi với tư cách bác sĩ đã làm hết sức để giúp Trọng hồi phục cho đến ngày hôm nay. Đến nay chấn thương phục hồi tiến triển tốt, Đình Trọng đã có thể tập trên sân ở mức độ ban đầu. So với tuần trước thì bây giờ vết thương của Đình Trọng đã đỡ nhiều rồi", bác sĩ Choi nói.

Ông khẳng định mọi người đang nỗ lực để Đình Trọng kịp dự SEA Games, với các bài tập gần như là “1 kèm 1”. Trong đó bác sĩ Choi đặc biệt áp dụng một số bí quyết để Đình Trọng phục hồi nhanh hơn.

Tuy nhiên, bác sĩ người Hàn cũng không thể khẳng định chính xác thời điểm Đình Trọng có thể quay trở lại. “Ở Hàn Quốc, cầu thủ thường mất 6 tháng hồi phục để quay trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, rất khó để nói chắc chắn khi nào cậu ấy quay trở lại được. Thời gian còn lại Đình Trọng sẽ dành để hồi phục hoàn toàn nhưng lọt vào danh sách cuối cùng dự SEA Games 2019 thì là quyết định của HLV Park Hang-seo”, bác sĩ Choi nói thêm.

Phương Thảo