Thắng "Futurista - Universe Online", Hoàng Thùy dùng tiền thưởng làm từ thiện

16/09/2017 14:05

Giành giải cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Online, Hoàng Thùy dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện.

thắng "futurista - universe online", hoàng thùy dùng tiền thưởng làm từ thiện

Giành giải cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Online, Hoàng Thùy dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện.

Vòng sơ tuyển, sơ khảo của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa chính thức khép lại. Năm nay, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh mang tên “Futurista – Universe Online" để tạo sự sôi nổi, hấp dẫn cho cuộc thi cũng như tương tác với khán giả. Kết quả, Hoàng Thùy đã giành chiến thắng.

Theo đó, từ tháng 4/2017, các thí sinh đăng ký tham gia đều được Ban tổ chức đăng tải hình ảnh, thông tin trên Fanpage chính thức của cuộc thi, để khán giả bình chọn gương mặt nổi bật và được yêu thích nhất. Hình thức tính điểm được tính quy đổi trên tổng số lượng lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ từ khán giả để chọn ra thí sinh chiến thắng. Kết quả này mang tính độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

thắng "futurista - universe online", hoàng thùy dùng tiền thưởng làm từ thiện

 

Mới đây, Ban tổ chức đã chính thức công bố Top 3 thí sinh của cuộc thi ảnh“Futurista – Universe Online" gồm: Hoàng Thị Thuỳ, Mâu Thị Thanh Thuỷ, Huỳnh Thị Cẩm Tiên. Trong đó, thí sinh Hoàng Thị Thùy giành chiến thắng với 135.000 lượt like, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ bức hình tham gia cuộc thi. Hoàng Thị Thuỳ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng tiền mặt.

Hoàng Thùy bày tỏ niềm hạnh phúc vì dù là thí sinh đăng ký ngày cuối cùng nhưng vẫn được nhiều khán giả ủng hộ và động viên. Chân dài sinh năm 1992 đã quyết định dành toàn bộ số tiền thưởng 10 triệu để quyên góp cho quỹ từ thiện phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em bị hở hàm ếch.

"Thuỳ thấy được ý nghĩa của nụ cười, nụ cười mang đi nỗi đau và khó khăn. Và chúng ta dùng nụ cười để kết nối mọi người. Thuỳ có biết có rất nhiều trẻ em bị tật hở hàm ếch. Các em không có được nụ cười trọn vẹn. Khi nhận được số tiền này Thuỳ sẽ tìm một tổ chức uy tín để trao tặng", Hoàng Thùy chia sẻ.

>>> Xem thêm video:

Hồ An