Thắng nhọc U23 Đông Timor, U23 Việt Nam bị CĐV Đông Nam Á châm chọc

15/05/2022 22:07

Cổ động viên Đông Nam Á cho rằng U23 Việt Nam đang sợ hãi khi có nguy cơ phải gặp U23 Thái Lan ở bán kết.

Tối 15/5, U23 Việt Nam có cuộc đọ sức với U23 Đông Timor ở lượt trận cuối bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Dù ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị nhưng đội bóng của ông Park vẫn có được chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đối thủ.

U23 Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng A

Sau trận thắng dễ trước U23 Đông Timor, cổ động viên Đông Nam Á đã có những nhận định bất ngờ về U23 Việt Nam.

Tài khoản tên Fredarick cho rằng, U23 Việt Nam đang sợ U23 Thái Lan và đây là một trận thắng không vui vẻ của thầy trò ông Park.

“Có lẽ đây là trận thắng duy nhất mà U23 Việt Nam lại buồn. Chắc hẳn họ đang sợ việc phải gặp U23 Thái Lan ở bán kết.

Rõ ràng U23 Việt Nam đang thi đấu không ấn tượng và giờ đây rất có thể họ sẽ bị loại từ bán kết”, tài khoản Fredarick viết.

Một cổ động viên của Thái Lan lại bày tỏ sự vui mừng khi đội bóng áo đỏ giành chiến thắng và khả năng cao họ sẽ gặp “Voi chiến” ở bán kết.

“Cơ hội đã đến rồi, U23 Thái Lan sẽ báo thù 2 trận thua ở giải Đông Nam Á vừa qua.

Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng trước Việt Nam. Thái Lan chính là đội bóng đứng đầu ở Đông Nam Á”, người này viết.

Trong khi đó, người dùng Facebook tên Andre cho biết, U23 Việt Nam đã cố tình không muốn thắng Đông Timor để tránh được U23 Thái Lan.

“U23 Indonesia thắng Đông Timor 4-1 và U23 Philippines cũng thắng 4-0. Nhưng Việt Nam đã cố tình không muốn thắng trận này để tránh Thái Lan”, tài khoản Andre nhận định.

Một người hâm mộ khác lại nghĩ rằng ở lượt trận cuối của bảng B, U23 Malaysia sẽ để hòa Campuchia và được gặp U23 Việt Nam ở vòng đấu tiếp theo.

“Rõ ràng Việt Nam đang muốn tránh Thái Lan. Sẽ không có gì bất ngờ nếu Malaysia giả vờ hòa Campuchia để Thái Lan lên ngôi nhất bảng”.

Cổ động viên Đông Nam Á cho rằng U23 Việt Nam e sợ U23 Thái Lan

Tuy nhiên, trái với những bình luận có phần chủ quan trên, nhiều cổ động viên đã lên tiếng thanh minh cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

“Thật buồn cười khi người ta nói Việt Nam sợ Thái Lan. Chúng tôi mới thắng họ ở cả 2 trận tại U23 Đông Nam Á. Vậy tại sao phải sợ ở SEA Games”, một người hâm mộ Việt Nam viết.

Người dùng Facebook đến từ Lào cũng tin rằng không có chuyện U23 Việt Nam né đội bóng xứ chùa vàng tại bán kết.

“Tôi nghĩ Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ có nhiều lợi thế nên thật khó tin khi nói họ sợ Thái Lan. Chúc mừng Việt Nam với vị trí nhất bảng”, người này cho hay.

Với trận thắng U23 Đông Timor, Hùng Dũng cùng đồng đội đã có được 10 điểm sau 4 lượt trận và đi tiếp với ngôi nhất bảng A.

Ở bán kết, U23 Việt Nam khả năng cao sẽ gặp U23 Thái Lan, đội bóng đang xếp thứ 2 tại bảng B.