Thanh Bình phủ nhận lăng nhăng, khẳng định: Tôi có quyền tìm hiểu bất cứ ai

21/01/2022 13:01

Thanh Bình cho biết, anh đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai, hoàn toàn không có quan hệ tình cảm nào với cô gái "bóc phốt" mình.

Liên quan tới những ồn ào bị tố yêu đương lăng nhăng, thông qua trang cá nhân của mình, diễn viên Thanh Bình đã lên tiếng phủ nhận.

Anh cho biết, bản thân không định lên tiếng về ồn ào vì đó không phải tính cách của mình. Tuy nhiên, sự việc đang đi quá xa nên nam diễn viên quyết định lên tiếng một lần duy nhất.

Thanh Bình phủ nhận lăng nhăng, khẳng định: Tôi có quyền tìm hiểu bất cứ ai 1

Diễn viên Thanh Bình

Nam diễn viên khẳng định, anh chưa bao giờ là người yêu của cô gái tên T.T - người đã tố anh hẹn hò với cô rồi vẫn “thả thính” cô gái khác. Thanh Bình cho biết, đây là chuyện tình cảm một phía.

“Tôi sai khi đã không cắt đứt mối quan hệ không rõ ràng này từ sớm. Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì? Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình, hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật”, anh chia sẻ.

Thanh Bình cũng nói thêm, anh sẽ không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của cô gái kia. Với anh, nếu có cảm xúc hay yêu ai sẽ sẵn sàng thừa nhận.

Thanh Bình phủ nhận lăng nhăng, khẳng định: Tôi có quyền tìm hiểu bất cứ ai 2

Bài "bóc phốt" gây xôn xao dư luận

Đồng thời, nam diễn viên tố ngược cô gái này đã trộm tài khoản facebook của anh để đọc trộm các tin nhắn, sau đó phát tán nội dung tin nhắn cá nhân của anh và bạn lên mạng. Hiện tại, anh đang liên lạc với cơ quan chức năng để làm rõ vấn đề này.

Trước những ồn ào, chồng cũ của diễn viên Ngọc Lan cũng gửi lời xin lỗi với những người đã vô tình liên luỵ vì lùm xùm của anh. Anh thừa nhận, người bạn bị phát tán tin nhắn với anh là người anh đang tìm hiểu.

“Tôi hiện đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai”, nam diễn viên nhấn mạnh.

Thanh Bình phủ nhận lăng nhăng, khẳng định: Tôi có quyền tìm hiểu bất cứ ai 3

Trước những ồn ào, nam diễn viên khóa trang cá nhân, sau đó mới mở lại lên tiếng về lùm xùm

Gần 2 năm nay, Thanh Bình cho hay anh đang tập trung vào công việc kinh doanh riêng nên tạm thời không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều. Anh cũng là người không bao giờ mong muốn những việc ồn ào đáng tiếc xảy ra.

Trước đó vào chiều 20/1, một cô gái T.T đã đăng bài "bóc phốt" đời tư diễn viên Thanh Bình. Cô gái này cho biết, mình hẹn hò với Thanh Bình. Nhưng trong khoảng thời gian sống chung, nam diễn viên vẫn nhiều lần lên mạng "thả thính".

Không chỉ thế, cô còn tố Thanh Bình qua lại với nhiều phụ nữ khác trong khoảng thời gian hẹn hò với cô. Thế nhưng, khi hỏi về vấn đề này, nam diễn viên lại chối bay. Đồng thời, T.T còn đăng ảnh chụp chung với Thanh Bình, cùng loạt tin nhắn được cho là của nam diễn viên này.

Hiểu Đồng