Thanh Hà trở thành khu đô thị trọng điểm phía Tây Nam Hà Nội

06/04/2018 11:18

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco5 được thành lập để đầu tư xây dựng dự án Đường trục phía Nam...

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Hình ảnh tổng thể của dự án

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco5 được thành lập để đầu tư xây dựng dự án Đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây ( cũ) với dự án đối ứng là khu đô thị Thanh Hà. Đây là dự án bất động sản lớn nhất của tập đoàn Mường Thanh từ trước đến nay với tổng diện tích rộng hơn 416ha, lượng cây xanh lớn bao phủ chiếm gần 70% mật độ xây dựng.

Khu đô thị Thanh Hà tận dụng được lợi thế của vị trí, thế đất trong quy hoạch đã trở thành công trình có khối liên hoàn thống nhất , tổng thể từ cảnh quan chung, khu công cộng, dịch vụ nhà trẻ, khu vui chơi, sân tập thể thao, công viên cây xanh, hồ nước lớn, trung tâm thương mại…đặc biệt, với thiết kế các công trình nhà ở độc đáo, phù hợp với nguồn tài chính của người dân nên khu đô thị Thanh Hà có lực hấp dẫn vô cùng lớn đối với những người có nhu cầu mua nhà ở thực.

Các giải pháp kiến trúc và quy hoạch thiết lập được sự hài hòa và chuyển tiếp hợp lý giữa nhà cao tầng và các công trình nhà ở thấp tầng liền kề ở xung quanh , đồng thời tôn trọng cơ cấu và đặc trưng của đô thị mới đã được phê duyệt quy hoạch.

Kiến trúc phân tầng hiện đại, thoáng với cửa sổ & không gian sinh hoạt chung rộng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống.

Mục tiêu phát triển của khu đô thị Thanh Hà là trở thành một khu đô thị xanh với những tiện ích vượt trội, không gian trong lành, các căn hộ chung cư giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của người dân, hiện thực hóa ước mơ an cư lập nghiệp.

Với năng lực và kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco5 trực thuộc Tập đoàn Mường Thanh là một doanh nghiệp có tiềm năng và triển vọng phát triển các dự án lớn trong tương lai, Dự án khu đô thị Thanh Hà - Cienco5 Land hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị trọng điểm phía Tây Nam Hà Nội.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Tòa nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư B1.3-HH03

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Khu vui chơi trẻ em tại các tòa nhà chung cư

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Trường mầm non Tràng An đáp ứng đầy đủtiêu chuẩn chất lượng - Ảnh: HN
Hồng Nhung