Thanh Hóa điều tra thông tin lãnh đạo tỉnh có “bồ nhí”

20/03/2018 11:55

Thông tin đăng tải trên Facebook về một cô gái trẻ cặp bồ với một lãnh đạo tỉnh được cho là bịa đặt

thanh hóa điều tra thông tin lãnh đạo tỉnh có “bồ nhí”

Nội dung 1 trong những tin nhắn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Facebook (nguồn facebook)

Ngày 20/3, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa cho biết đã nắm bắt được thông tin trên Facebook đang lan truyền, nói xấu lãnh đạo tỉnh. Thông tin đăng tải hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ. Hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc theo dõi chặt chẽ và điều tra, làm rõ nguồn thông tin trên.

Theo một nguồn tin riêng của Pv Báo Giao thông, sau khi có thông tin bôi nhọ uy tín lãnh đạo tỉnh được phát tán trên mạng xã hội Facebook vào chiều hôm 19/3, cơ quan chức năng đã lập tức vào cuộc điều tra.

Trước đó, từ chiều 19/3, một tài khoản Facebook có tên "Sơn Thai" đăng tải thông tin được cho là liên quan đến ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”. Những tin nhắn tình cảm riêng tư xen lẫn nội dung công việc có nhắc đến tên một số lãnh đạo tỉnh này và hình ảnh một cô gái trẻ được tài khoản “Sơn Thai” đăng khiến cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cùng đó là những bình luận không tốt về đạo đức và mối quan hệ giữa các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. 

Đến khoảng 22h tối cùng ngày (19/3), tài khoản “Sơn Thai” đã gỡ bỏ các thông tin hình ảnh sự việc, tuy nhiên rất nhiều diễn đàn, tài khoản Facebook khác đã lưu lại và tiếp tục chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội gây ảnh hưởng lớn tới uy tín lãnh đạo Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa. 

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn