Thanh Hoá: Hai cha con bất ngờ tử vong dưới giếng nước trước sân nhà

08/06/2020 17:29

Hai cha con ở xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) được phát hiện đã tử vong ở dưới giếng nước ngay trong sân nhà.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hai cha con ngã xuống giếng nước dẫn tới tử vong (Ảnh minh họa)

Chiều 8/6, thông tin từ Công an xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai cha con tử vong. Nơi xảy ra vụ việc chính ngay ở giếng nước trong sân nhà.

Thông tin ban đầu được biết, vào lúc 13h30, ngày 8/6, tại thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc xảy ra vụ đuối nước dưới giếng. Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Nghiên (SN 1970) và con trai là Lê Văn Quý (SN 2003).

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, ông Nghiên thấy con trai đánh rơi điện thoại và tìm cách lấy thì ngã xuống giếng nước nên vừa hô hoán hàng xóm cứu vừa nhảy xuống cứu con trai. Tuy nhiên, cả hai cha con bị đuối nước dẫn tới tử vong.

Người dân cũng cho hay, giếng nước sâu khoảng 6m, vốn là giếng lấy nước sinh hoạt của gia đình trước kia nhưng đã bỏ hoang lâu ngày không sử dụng. Đáy giếng có nhiều vật dụng và chất bẩn. Hiện trường đang được công an bảo vệ nghiêm ngặt.

Theo chính quyền địa phương, gia đình ông Nghiên có 5 người, thời điểm xảy ra vụ việc, người vợ và con gái vắng nhà, chỉ có mẹ ông Nghiên, song bà không biết chuyện.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an xã Triệu Lộc đến hiện trường xử lý vụ việc và báo cáo lên cấp trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Phúc Tuấn