Thanh Hóa: Người đàn ông buôn đất bị bạn làm ăn đâm tử vong sau mâu thuẫn

01/05/2022 20:06

Do mâu thuẫn trong buôn bán đất, giữa Hùng và anh T. xảy ra xích mích, Hùng dùng dao đâm anh T. tử vong.

Chiều ngày 1/5, thông tin từ ông Cao Đình Vũ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Hoằng Thanh (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng

Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là anh Lê Văn T. (SN 1974, thôn Trung Hải, xã Hoằng Thanh). Hung thủ gây ra vụ án là Trương Ngọc Hùng (SN 1984, thôn Đông Tây Hải).

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 14h ngày 1/5, do mâu thuẫn trong quá trình buôn bán đất, anh T. cùng một số đối tượng đến nhà Hùng để gây gổ. Tại đây, Hùng vác dao ra đe doạ thì anh T. cùng nhóm đối tượng nói trên bỏ chạy.

Sau khi rời nhà Hùng, nhóm anh T. huy động thêm người rồi tiếp tục đến nhà Hùng lần thứ 2 để đánh nhau. Bị nhóm anh T. gây gổ, Hùng đã cầm dao đuổi theo anh T., khi anh T. vừa chạy về đến cửa nhà thì bị Hùng đâm tử vong.

“Hai người (Hùng và anh T.) cùng làm buôn bán đất với nhau và không phải đối tượng cá biệt ở địa phương, có thể do mâu thuẫn trong lúc làm ăn. Sau khi sự việc xảy ra, Hùng đã bị bắt giữ, cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc”, ông Vũ thông tin thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn