Chủ Nhật, 26/01/2020 16:34:49 Hotline: 0901 514 799

"Thánh livestream" Trần Đình Sang lĩnh án 2 năm tù

18/09/2019 16:17

Ngày 18/9, TAND TP. Yên Bái xét xử sơ thẩm "thánh livestream" Trần Đình Sang về tội chống người thi hành công vụ.

Keyword đầu tiên có dấu
"Thánh livestream" Trần Đình Sang tại phiên tòa xét xử tội chống người thi hành công vụ

Ngày 18/9, Tòa án nhân dân TP Yên Bái tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Đình Sang (SN 1980, trú tại tổ 7, phường Minh Tân, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) với tội danh “chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Khoản 1, Điều 330 của Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, bị cáo Sang đã có những lời lẽ thách thức, xúc phạm, dùng điện thoại quay, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook và dùng vũ lực chống lực lượng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Yên Bái, khi lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý người vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Hội đồng xét xử và kiểm sát viên đã tiến hành xét hỏi bị cáo Trần Đình Sang và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan để xác nhận lại một số thông tin có nội dung liên quan nêu trong cáo trạng.

Trước tòa, bị cáo Trần Đình Sang đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và bày tỏ thái độ ăn năn, hối lỗi.

Căn cứ vào hồ sơ vụ án, tính chất, mức độ vi phạm pháp luật của bị cáo Trần Đình Sang, các tình tiết giảm nhẹ và quy định tại Khoản 1, Điều 330 của Bộ luật Hình sự về tội chống người thi hành công vụ, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Trần Đình Sang 2 năm tù giam.

Quyết Hà