Thanh niên ngáo đá vớ dao chém đại úy công an

16/02/2017 11:50

Trong lúc ngáo đá, nam thanh niên đập phá đồ đạc, chém đại úy công an bị thương.

thanh niên ngáo đá vớ dao chém đại úy công an

Nguyễn Thanh Tuấn tại cơ quan công an. (Ảnh: CAND)

Trưa 15/2, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Thanh Tuấn (26 tuổi, biệt danh Tuấn cóc, ngụ phường 5) để điều tra làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ và Hủy hoại tài sản, tin tức trên báo Công an nhân dân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 ngày 15/2, nhiều người dân trên đường Đoàn Thị Nghiệp (thuộc địa bàn khu phố 9, phường 5) bỏ chạy khi chứng kiến cảnh Tuấn có biểu hiện ngáo đá đang liên tục la hét và cầm thanh sắt đập vỡ cửa kính của các nhà ven đường.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn đập vỡ kính xe bán bánh mì bên đường rồi lao vào đập phá bàn ghế và đốt tấm nệm trong một quán cà phê. Nhiều người dân thấy vậy vội vã tháo chạy và báo tin cho cơ quan chức năng.

Khi lực lượng công an phường 5 tiếp cận hiện trường, nam thanh niên dùng dao trong quán cà phê chém vào xe máy và tay Đại úy Phan Văn Hoàng gây thương tích.

Theo VOV, đối tượng Tuấn đã có 2 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng. Hiện, vụ việc đang được công an TP. Mỹ Tho tiếp tục điều tra xử lý.

Xem thêm video:

Hán Hiển