Thanh niên ngồi trên cột điện cao 50m suốt nửa ngày đòi tự tử

26/03/2017 05:05

Thanh niên ngồi trên cột điện cao thế suốt nửa ngày đòi tự tử mặc cho lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động...

thanh niên ngồi trên cột điện cao 50m suốt nửa ngày đòi tự tử

Sau 8h ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế, nam thanh niên đã tự tụt xuống đất

Đến 19h30 ngày 25/3, sau nhiều giờ người dân và lực lượng chức năng vận động, nam thanh niên đã chịu tuột xuống cột điện cao thế và được đưa vào trụ sở Công an phường Chánh Phú Hòa…

Theo lời những người dân ở hiện trường, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày. Trong lúc nhậu với một số bạn bè tại phòng trọ, Lê Đình Bảy (29 tuổi, quê Thanh Hóa, trọ ở phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, Bình Dương) nói là sẽ đi tử tử.

Khoảng 11h30 cùng ngày, nhiều người dân hoảng hốt khi thấy Bảy (cởi trần, mặc quần jeans) đang ngồi trên cột điện cao thế thuộc đường dây 220kV Mỹ Phước - Tây Ninh. Cột điện này cao khoảng 50m.

thanh niên ngồi trên cột điện cao 50m suốt nửa ngày đòi tự tử

Thấy vậy người dân đã kêu gọi Bảy xuống nhưng bất thành. Ngay sau đó, hàng chục cảnh sát cứu hộ bắc loa tuyên truyền, giải thích để bảy từ bỏ ý định tự tử. Khoảng 14h, lưới điện đã được ngắt để đảm bảo an toàn cho thanh niên khiến nhiều khu vực ở Bến Cát và Tây Ninh không có điện.

Do nam thanh niên vẫn cố thủ trên… trời và liên tục la hét "ông trời bất công quá", lực lượng chức năng phải rải đệm hơi dưới gốc cột điện phòng khi anh này nhảy thật.

Đến 19h30, nam thanh niên đã tự tụt xuống đất an toàn, điện đã được cấp trở lại.

Đăng Sơn