Thanh niên "quan hệ" với bạn gái "nhí" 14 lần dẫn đến có thai

24/01/2018 08:08

Thanh niên giao cấu với bé gái 16 tuổi tới 14 lần khiến nạn nhân có thai bị lĩnh án gần 5 năm tù.

thanh niên "quan hệ" với bạn gái "nhí" 14 lần dẫn đến có thai

Bị cáo Võ Văn Hậu tại tòa. Ảnh VTC News

Theo báo VTC News, hôm qua 23/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Hậu (SN 1994, trú xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) mức án 4 năm 6 tháng tù giam về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Cáo trạng cho hay, vào tháng 9/2016, Hậu đến phòng trọ của em ruột ở thị trấn Quảng Phú rồi rủ một bé gái (SN 2001, trú thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar) đi chơi vì trước đó cả 2 đã có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Khi đó, Hậu ngỏ ý muốn được quan hệ tình dục thì được bé gái đồng ý. Cho đến cuối tháng 3/2017, Hậu đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái 14 lần.

Đến tháng 5/2017, phát hiện con gái mang bầu, gia đình gặng hỏi và bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, gia đình cháu đã làm đơn tố cáo Hậu.

Cũng theo báo Tri Thức Trẻ, tại cơ quan điều tra, Hậu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trước đó vào tháng 10, TAND huyện Cư M’gar đã mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Võ Văn Hậu mức án 4 năm 6 tháng tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em. Sau đó, Hậu làm đơn kháng cáo nhưng qua các chứng cứ, tình tiết và diễn biến của vụ án, HĐXX xét thấy hình phạt đối với Hậu là đúng người đúng tội nên đã giữ nguyên mức án.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)