Thứ Bảy, 18/01/2020 19:31:32 Hotline: 0901 514 799

Thanh Thúy hỏi Đức Thịnh: "Anh có còn muốn mình là vợ chồng không?"

22/05/2019 10:54

Cuộc hôn nhân giữa Thanh Thúy và Đức Thịnh là niềm ngưỡng mộ của nhiều người bởi cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi.

Keyword đầu tiên có dấu
Đức Thịnh và Thanh Thúy bên nhau từ những ngày còn chưa có của ăn của để.

Trong showbiz Việt, Đức Thịnh - Thanh Thúy vẫn luôn là cặp vợ chồng được yêu mến bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới của mình, Thanh Thúy đã có những lời chia sẻ chân thành nhưng không kém phần hài hước về chồng mình.

Theo nữ nghệ sĩ, từ ngày còn yêu Đức Thịnh, cô đã phải chịu nhiều cực khổ. Khi ấy, Đức Thịnh chưa mấy dư giả, chỉ có một chiếc xe máy "cùi bắp" mà cứ nóng máy là cả hai xuống đẩy bộ, mát máy xe nổ thì chạy tiếp. Thế là, cả hai đã lừa diễn viên Cao Minh Đạt để mượn chiếc xe máy của nam diễn viên đi Vũng Tàu chơi.

Thời ấy, Thanh Thúy đã là diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp, những người đàn ông giàu có chạy theo cô tán tỉnh không thiếu, nhưng cô không quan tâm vì chỉ ngưỡng mộ mỗi Đức Thịnh. Sau khi kết hôn, Thanh Thúy mang bầu con đầu lòng thì vợ chồng mượn tiền để mua nhà. Cô ở bên cạnh chồng trong mọi "cột mốc" của cuộc đời anh, cùng chồng dựng nên cơ nghiệp ngày nay.

Keyword đầu tiên có dấu

Nữ nghệ sĩ cũng thổ lộ những điều ước mong muốn sẽ cùng thực hiện với chồng mình: "Em muốn có một người chồng có giá trị với em, có sự chia sẻ và có sự đồng hành với em. Em muốn cùng anh làm bảng kế hoạch về hưu và muốn sau 45 tuổi, vợ chồng mình sẽ cùng nhau đi du lịch vì chân mình còn khỏe. Em muốn hai đứa làm bảng kế hoạch chăm sóc các con. Em không muốn cưới người chồng mà họ biến em thành người giúp việc. Em cần phải ăn mặc đẹp. Em muốn có người chồng nâng niu cuộc sống của em".

Đặc biệt, cô hãnh diện về Đức Thịnh khi anh có những điều mà không phải người chồng nào cũng có như luôn đưa tiền cho vợ, hiền lành, đàng hoàng với phụ nữ, chăm chỉ làm việc, yêu vợ con, không gia trưởng, không hút thuốc, uống rượu... Tuy nhiên, cô mong muốn chồng mình cần thể hiện tình cảm ra bên ngoài chứ không để trong tim. Chính vì Đức Thịnh chưa "bộc lộ" những tình cảm mình dành cho vợ đã khiến Thanh Thúy phải thốt lên: "Anh có còn muốn mình là vợ chồng không?".

Cô nhớ lại, trong chương trình “Là vợ phải thế” năm 2017, Đức Thịnh từng hỏi Thanh Thúy một câu khiến cô vô cùng sốc: "Em có còn yêu anh không?". Nữ nghệ sĩ bày tỏ, bản thân cô rất yêu chồng. Cô muốn không chỉ 1 thập kỷ vừa qua mà còn 5, 10, 15... thập kỷ nữa và cả kiếp sau, cô cũng vẫn muốn là vợ anh.

Ân Kỳ