Thanh Vân Hugo: Kể cả để mặt mộc cũng thấy mình đang đẹp

22:42, 16/06/2021

Với Thanh Vân Hugo, phụ nữ đẹp nhất là khi biết yêu thương bản thân mình.

Thanh Vân Hugo: Kể cả để mặt mộc cũng thấy mình đang đẹp 1

Đối với Thanh Vân hiện tại, chỉ khi tự yêu thương bản thân, cô mới thấy mình hoàn hảo hơn

Rời Hà Nội để vào TP.HCM phát triển sự nghiệp, Thanh Vân Hugo hiện tại có cuộc sống mới bên người bạn trai của mình và các con. Trong chương trình “Son môi đỏ” mới đây, khi bàn về chủ đề “Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân”, nữ MC thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống của mình hiện tại, những như những thay đổi trong tư duy để mình ngày càng hoàn hảo hơn.

Theo Thanh Vân Hugo, một ngày của cô bây giờ là buổi sáng dậy sớm cho các con ăn uống, đi học rồi cô mới đến cơ quan làm việc. Bản thân cô luôn tìm niềm vui ở những công việc từ việc cho các con ăn, dạy học cho con…

Ngoài ra, cô cũng hay nhìn thế hệ trước để rút ra cho mình bài học riêng trong vấn đề yêu bản thân ra sao. Theo lời Vân Hugo, từ trước đến nay, nhiều người hay ca ngợi đức tính hy sinh của phụ nữ Việt, nhưng cô luôn đặt câu hỏi với mẹ mình rằng “mẹ có hạnh phúc không?”. Mỗi thời điểm, bà lại có những câu trả lời khác nhau.

Thanh Vân Hugo: Kể cả để mặt mộc cũng thấy mình đang đẹp 2

“Tôi thấy mẹ hay mệt mỏi, stress và tôi nghĩ rằng mình không nên để bản thân rơi vào trạng thái đó. Khi các bé nhà tôi làm ồn quá, tôi sẽ để các con tự chơi với nhau, còn tôi trốn lên một góc, đi ra ngoài, tránh những thứ khiến mình stress”, nữ diễn viên – MC kể.

Tuy nhiên, chỉ đến khi làm mẹ, Vân Hugo mới hiểu rằng cảm giác về việc những người mẹ lại thường yêu thương các con hơn bản thân mình.

Dù vậy, cô vẫn muốn vừa chăm sóc những người bên canh, vừa tự yêu bản thân. Nữ diễn viên là người thích đọc sách nên mỗi khi phải di chuyển bằng máy bay, cô sẽ cắt đứt toàn bộ mọi lên lạc với thế giới xung quanh để tập trung vào sở thích riêng, tận hưởng thời gian tuyệt vời dành cho mình. Để duy trì sức khỏe và ngoại hình, Vân Hugo cũng dậy sớm để tập yoga, ngồi thiền.

Thanh Vân Hugo: Kể cả để mặt mộc cũng thấy mình đang đẹp 3

“Những thứ làm mình hạnh phúc thực sự không mất tiền. Quan trọng là lắng nghe cơ thể xem mình đang thực sự cần gì”, cô nói.

Chỉ có khi tự yêu thương bản thân, nữ diễn viên của “Lựa chọn số phận” mới thấy mình hoàn hảo hơn. Nếu như trước đây, cô luôn chăm chút về ngoại hình, tóc nối dài, trang điểm đậm và lúc nào cũng thấy mình chưa đủ đẹp thì bây giờ, quan điểm về cái đẹp của cô cũng khác hơn.

“Bây giờ tôi thoải mái hơn, kể cả để mặt mộc cũng cảm thấy mình đang đẹp. Có lẽ, đó là lúc tôi đã chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo ở bản thân. Tôi thấy bây giờ, mình đang đẹp nhất khi biết yêu bản thân”.

Hiểu Đồng