Thầy cũ Công Phượng chỉ ra nguyên nhân giúp HLV Park thành công ở Việt Nam

11/06/2019 07:11

Ông Yoo Sang-chul, HLV Incheon United và cũng là học cũ của HLV Park Hang-seo đã dành cho vị thuyền trưởng ĐTVN những lời có cánh.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
HLV Park Hang-seo biết cách tạo ra một tập thể đoàn kết

Trong bài phỏng vấn mới nhất, HLV Incheon United Yoo Sang-chul đã dành cho HLV Park Hang-seo của ĐTVN những lời có cánh. Theo ông Yoo, thành công của thầy Park với bóng đá Việt Nam thật đáng kinh ngạc. Đó là nhờ sự kết hợp giữa những cầu thủ giàu tiềm lực và tài chỉ huy của ông Park.

“HLV Park có năng lực chỉ đạo cùng khả năng giao tiếp vượt trội để tạo nên một đội bóng vững mạnh”, thuyền trưởng của Incheon chia sẻ thêm.

Ông Yoo từng làm việc HLV Park Hang-seo trong đội tuyển Hàn Quốc lọt vào bán kết World Cup 2002. Ông Yoo khi ấy thi đấu ở vị trí tiền vệ, còn thầy Park là trợ lý cho HLV Guus Hiddink làm việc trực tiếp với các cầu thủ Hàn Quốc.

Từ giữa tháng 5/2019, ông Yoo Sang-chul được bổ nhiệm làm HLV trưởng của CLB Incheon United và có thời gian ngắn dẫn dắt Nguyễn Công Phượng trước khi tiền đạo đội tuyển Việt Nam nói lời chia tay. Hiện Công Phượng đang tập luyện cùng HAGL trước khi sang Pháp thử việc tại một đội bóng hạng 2.

Thanh Hà