Thầy giáo dâm ô nữ sinh tiểu học bị buộc thôi việc

11/03/2016 13:05

Thấy con có biểu hiện lạ, phụ huynh gặng hỏi thì mới biết các bé bị thầy sờ soạng vùng nhạy cảm...

thầy giáo dâm ô nữ sinh tiểu học bị buộc thôi việc
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc thấy giáo bị tố dâm ô học sinh

Chiều 10/3, trao đổi với báo chí, thầy Thái Khắc Tân - Trưởng phòng GD& ĐT TP.Vinh, Nghệ An cho biết: Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Phòng đã yêu cầu Hiệu trưởng Tiểu học Hưng Bình thanh lý, chấm dứt hợp đồng với giáo viên bị tố dâm ô học sinh.

Trước đó,vào ngày 29/2, 4 phụ huynh của trường Tiểu học Hưng Bình, TP.Vinh, Nghệ An đã nghe con của mình về kể thầy giáo C.V.D (SN 1984), giáo viên dạy môn Tin, trường Tiểu học Hưng Bình, đã có các hành động “lạ” khi chạm vào cơ thể các bé gái, khiến các bé hoang mang.

Bức xúc với hành động của thầy D., 2 ngày sau, 4 phụ huynh của các học sinh trên đã làm đơn tố cáo gửi lên Ban giám hiệu nhà trường đề nghị làm rõ sự việc trên.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của các phụ huynh, ngày 4/3, Ban giám hiệu trường Tiểu học Hưng Bình đã mở cuộc họp đối chất giữa thầy giáo C.V.D và gia đình 4 em học sinh. Tại buổi họp này, thầy D. thừa nhận có hành vi “đụng chạm” vào người các em, nhưng không thừa nhận hành vi dâm ô.

Tuy nhiên trước những biểu hiện lệch chuẩn về đạo đức người giáo viên, thầy D. đã bị nhà trường buộc tạm dừng công tác giảng dạy đến khi sự việc được làm rõ.

Hiện Công an TP.Vinh cũng đã cử cán bộ đến Trường Tiểu học Hưng Bình để làm rõ sự việc liên quan đến thầy C.V.D.

V.T