Thầy Park ra quyết định bất ngờ trước thềm King’s Cup

03/06/2019 07:00

HLV Park Hang-seo đã công bố ban cán sự của ĐT Việt Nam ở King’s Cup 2019.

thầy park ra quyết định bất ngờ trước thềm king’s cup
Quang Hải và Văn Toàn giữ chức đội phó của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã công bố ban cán sự của ĐT Việt Nam ở King’s Cup 2019. Theo đó, Quế Ngọc Hải tiếp tục được mang băng đội trưởng của “Những ngôi sao vàng” tại King’s Cup 2019. Trong khi đó, Quang Hải và Văn Toàn giữ chức đội phó của ĐT Việt Nam. Trước đó, ở VCK Asian Cup 2019, hai đội phó của chúng ta là Xuân Trường và Hùng Dũng.

Thực tế, lựa chọn này của vị thuyền trưởng người Hàn có phần bất ngờ nhưng cũng dễ hiểu. Bởi, ngoài năng lực chuyên môn đã được khẳng định, Ngọc Hải cũng cho thấy tư chất thủ lĩnh, tầm ảnh hưởng đến các đồng đội ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Còn, Quang Hải hiện là ngôi sao sáng giá bậc nhất và là lá bài quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Văn Toàn lại đang có phong độ cao ở V-League 2019 khi trở thành chân sút nội có nhiều bàn thắng nhất giải đấu cao nhất Việt Nam với 5 bàn thắng.

Hiện tại, ĐT Việt Nam hiện đã có mặt ở Buriram, nơi tổ chức thi đấu King’s Cup 2019. Thầy trò HLV Park Hang-seo được Liên đoàn bóng đá Thái Lan bố trí ăn ở tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với đầy đủ những thiết bị hiện đại phục vụ cho tập luyện và hồi phục sức khỏe.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 2 buổi tập luyện tại sân của CLB Buriram. Theo lịch thi đấu, nhà vô địch AFF Cup 2018 sẽ gặp chủ nhà Thái Lan ở trận ra quân King’s Cup 2019 diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6.

Phương Thảo