Thấy vợ đánh con, chồng rút dao đâm chết

03/11/2018 14:30

Gã đàn ông ra tay giết vợ một cách tàn nhẫn chỉ vì nạn nhân đánh con trong lúc dạy dỗ.

Thấy vợ đánh con, chồng rút dao đâm chết 1

Bị cáo Nguyễn Minh Tiến tại tòa. Ảnh Tri Thức Trẻ

Theo báo Công an TP. Đà Nẵng, Nguyễn Minh Tiến (SN 1985, trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) vừa bị TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 17 năm tù về tội "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Thị Ngọc Tươi, vợ của Tiến nhưng không có đăng ký kết hôn.

Theo cáo trạng, tối 22/6/2018, Tiến và vợ có mâu thuẫn, cự cãi nhau về việc chị Tươi đánh con trai Nguyễn Minh Khoa (SN 2016). Đến 3 giờ ngày 23/6, nghe con trai khóc nên Tiến gọi Tươi dậy để dỗ nhưng chị Tươi tiếp tục la, đánh con xong rồi đi ngủ. Bực tức trước thái độ của vợ, Tiến lấy dao đâm vào ngực trái vợ, còn tay kia bịt miệng không cho nạn nhân kêu la.

Cũng theo báo điện tử Tri Thức Trẻ, sau đó, Tiến bế cháu Khoa, cầm dao đi qua phòng của anh Nguyễn Quang Hưng, là người thuê nhà của Tiến và nói cho anh Hưng biết Tiến vừa đâm chết Tươi. Cùng lúc, Tiến gọi điện thoại cho cha ruột của Tiến là ông Nguyễn Minh Tập và nói Tiến đã đâm chết Tươi.

Lúc này, anh Hưng gọi điện thoại cho Cảnh sát 113 và Công an phường Vĩnh Phước tố giác về việc Tiến giết Tươi. Đến khoảng 8h cùng ngày, Công an phường Vĩnh Phước đã bắt quả tang Tiến về hành vi phạm tội Giết người.

Riêng hành vi Tiến giao cấu với Tươi khi Tươi chưa đủ 16 tuổi và sinh cháu Khoa. Tuy bị hại đã tử vong. Để làm rõ dấu hiệu tội phạm "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Cơ quan điều tra cần giám định AND để xác định huyết thống giữa cháu Khoa với Tiến và Tươi. Vì vậy, cơ quan điều tra tách hành vi giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi để tiến hành điều tra, khi làm rõ dấu hiệu tội phạm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

H. Nam (Tổng hợp)