The Face: Lan Khuê tiết lộ thí sinh được cứu

24/07/2016 07:24

Lan Khuê tiết lộ, thí sinh Kim Chi được một trong hai huấn luyện viên còn lại cứu tại The Face.

The Face: Lan Khuê tiết lộ thí sinh được cứu 1

Lan Khuê tiết lộ, thí sinh Kim Chi được một trong hai huấn luyện viên còn lại cứu tại The Face. (Ảnh: Windy)

Sau khi tập 6 chương trình The Face kết thúc tối 23/7, trên trang cá nhân, Lan Khuê đã đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về Kim Chi, thí sinh bị loại ở tập này. Với Lan Khuê, Kim Chi mang một cá tính mạnh mẽ, cứng rắn, tưởng nhìn có vẻ khó gần nhưng thực chất lại vô cùng tình cảm và nội tâm. 

Không những vậy, Lan Khuê còn cho biết,  tình cảm mà cô dành cho Kim Chi có một sự quý mến đặc biệt qua câu chuyện thí sinh này được cứu. "Sau khi Kim Chi ra về tại The Face, một trong hai huấn luyện viên nhận thấy khả năng của Chi nên muốn cứu Chi về đội bằng cách loại một thành viên trong team để đổi lấy thí sinh bị loại của đội khác. Việc này thì đúng luật của chương trình nên mình sẽ không can thiệp, đó là lựa chọn của huấn luyện viên và quyết định của thí sinh. Điều làm mình bất ngờ và cảm động đó là Chi vẫn thông báo cho mình biết điều đó và hỏi ý kiến mình như thế nào", Hoa khôi áo dài 2015 tiết lộ.

The Face: Lan Khuê tiết lộ thí sinh được cứu 2

Thí sinh Kim Chi của đội Lan Khuê

Lan Khuê chia sẻ thêm, sau khi Kim Chi nói vậy, cô đã nói: "Đây là cơ hội để em quay trở lại một lần nữa và tỏa sáng nên chị không có lý do hay có quyền gì tước đi cơ hội đó của em. Dù em có lựa chọn như thế nào thì tình cảm chị dành cho em vẫn như thế". Sau đó Kim Chi nói lại: " Dạ chị, dù có đi đâu, làm gì, lựa chọn như thế nào thì em vẫn mãi là ‪#‎teamlankhue‬. Em luôn tin chị".

Nữ huấn luyện viên xúc động: "Cúp máy xong mình khóc như con nít vì xúc động bởi tình cảm chân thành mà thí sinh dành cho mình. Sau đó thì chuyện đổi thí sinh không diễn ra vì Chi không quay trở lại. Tiếc nuối khi không được nhìn thấy Chi tỏa sáng trong những thử thách sắp tới của The Face nhưng chắc chắn với sự cá tính, cứng rắn của mình Chi sẽ chinh phục được đỉnh thành công mới, nơi mà Chi sẽ được thoả sức vẫy vùng bằng tài năng của mình. Và dù ở đâu trên con đường chinh phục thànhh công chỉ mong với tất cả cố gắng, nỗ lực, tài năng sẽ được công nhận một cách xứng đáng".

Trước đó, trong tập 6, Lan Khuê đã đưa Kim Chi vào vòng loại trừ sau khi thua cuộc trong thử thách catwalk với váy cưới. Huấn luyện viên thắng cuộc là Phạm Hương đã thẳng tay loại Kim Chi thay và giữ lại Lê Hà của đội Hồ Ngọc Hà vì theo Phạm Hương, Kim Chi là một thí sinh mạnh và "đó là cách để Phạm Hương giữ an toàn cho đội của mình".

H.Đ