Thế hệ Millennials thúc đẩy sự gắn kết với đội ngũ Manulife Việt Nam

25/07/2019 18:24

Thế hệ Millennials thúc đẩy sự gắn kết và trải nghiệm mới cho đội ngũ nhân viên tại Manulife Việt Nam.

Thế hệ Millennials thúc đẩy sự gắn kết với đội ngũ Manulife Việt Nam 1
Manulife Việt Nam được ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019.

Sáng 25/7, đại diện Manulife Việt Nam thông tin, Manulife Việt Nam hiện là một trong những nơi làm việc được thế hệ Millennials (1982-2000) yêu thích trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, với hơn 60% tổng số nhân viên thuộc thế hệ này.

Nhiều nhân sự thế hệ Millennials lựa chọn Manulife Việt Nam vì công ty không ngừng nỗ lực để thực sự là nhà tuyển dụng dành cho nhân tài. Nhờ những chính sách thu hút và nuôi dưỡng nhân tài, cũng như tạo ra được môi trường làm việc đem đến sự hài lòng và gắn kết của đội ngũ nhân viên. Mới đây, Manulife Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019” từ tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á - HR Asia.

Bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc khối nhân sự tại Manulife Việt Nam, cho biết: “Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi xác định con người là yếu tố quyết định thành công của công ty, do đó chúng tôi không ngừng đầu tư vào phát triển nhân lực cũng như đem đến trải nghiệm tích cực cho đội ngũ nhân viên”.

“Chúng tôi đang thực hiện chuyển đổi và thế hệ Millennials có những tác động tích cực, đem lại cho chúng tôi cách nhìn mới và tạo thêm cảm hứng để chúng tôi không ngừng tập trung vào khách hàng và số hóa.

Chúng tôi hân hạnh khi được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019. Giải thưởng này đã ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, sự hài lòng và gắn kết cao của toàn thể nhân viên Manulife Việt Nam”. bà Thuỷ cho biết thêm.

Đây là giải thưởng uy tín do Tạp chí nhân sự HR Asia tổ chức nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu Á, đem lại cho đội ngũ nhân viên những trải nghiệm tuyệt vời thông qua môi trường làm việc, các chính sách nhân sự, các chương trình đào tạo nhân viên, chính sách phúc lợi cùng các hoạt động giúp đem lại sự gắn kết và hài lòng cho nhân viên.

Nguyên Hằng