The Voice: Mỹ Tâm nhịn đói, đệm đàn cho học trò hát

19/07/2015 06:44

Mỹ Tâm và các học trò đã chuẩn bị rất kỹ cho đêm thi tiếp theo vòng Liveshow Giọng hát Việt 2015.

Keyword đầu tiên có dấu
HLV Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho thi sinh đội mình tập hát trước vòng liveshow tối nay (19/7)

Trong những ngày qua, cũng như các Giám khảo khác, Mỹ Tâm dành nhiều thời gian tập luyện cho các trò cưng của mình. Nổi tiếng với hình ảnh nghiêm khắc và cầu toàn nên cô luôn tỉ mỉ trong từng câu, từng chữ của thí sinh. Không chỉ tập luyện ở phòng thu, studio, nàng “Họa mi tóc nâu” còn đưa 7 thành viên về "trụ sở" của mình rèn luyện và cũng chính cô tự đệm đàn cho các học trò phiêu theo câu hát.

Luôn đặt tiêu chí cho các giọng ca trẻ phải làm mới và tạo dấu ấn qua từng đêm thi nên không ít lần, dù lịch trình bận rộn nhưng vì để sửa bài và chia sẻ với học trò mà Mỹ Tâm sẵn sàng hoãn lại lịch, thậm chí là… nhịn đói để tập trung cho các phần thể hiện của đội sắp tới.

Keyword đầu tiên có dấu
Cô chỉnh chu hướng dẫn cho học trò đội mình từng câu,từng chữ trong bài hát.

Qua hai vòng thi đầu tiên, đội nàng Họa mi tóc nâu được đánh giá là một trong những đội có sự bứt phá ngoạn mục nhất nên với tối chủ nhật sắp tới đây, khán giả sẽ tiếp tục dành nhiều sự chờ đợi sự “phù phép” của Mỹ Tâm lên những “viên ngọc thô”, để xem họ “lột xác” và tỏa sáng như thế nào trong Liveshow 2

Đêm thi tiếp theo vòng Liveshow sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 19/7 trên kênh VTV3 và trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Hà Nguyễn