Thêm 4 đối tượng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng trên QL91 ra đầu thú

21/12/2020 14:36

Liên quan đến vụ hỗn chiến trên QL91, thêm 4 đối tượng ra đầu thú, đồng thời khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thêm 4 đối tượng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng trên QL91 ra đầu thú 1

Bốn đối tượng vừa ra đầu thú. Ảnh: Tiến Tầm

Ngày 21/12, thông tin từ Công an thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang), cho biết 4 đối tượng liên quan đến vụ chặn xe, chém nhiều người trọng thương xảy ra vào ngày 5/12, trên Quốc lộ 91, đã đến Cơ quan Công an đầu thú.

Các đối tượng gồm: Trần Anh Cường (tự Cường lé, SN 1977), Trần Thanh Hoàng (tự Hoàng Nhí, SN 1982), Lưu Văn Khánh (tự Long Thành, SN 1985, cùng ngụ tỉnh An Giang) và Đinh Quốc Lợi (tự Mập, SN 2001, ngụ TP Cần Thơ).

Tại cơ quan Công an, bước đầu 4 đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai của các đối tượng phù hợp với tài liệu, chứng cứ của Cơ quan điều tra đã thu thập được.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên sẽ mở rộng điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng cầm đầu và các đồng phạm khác, đồng thời nhanh chóng củng cố hồ sơ khởi tố các đối tượng liên quan.

Theo kết quả điều tra, ngày 5/12, Bùi Quốc Quân (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Dương) cùng 9 người đi trên ô tô 16 chỗ từ Bình Dương đến thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) dự đám cưới bạn.

Tại đây, nhóm của Quân đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Trần Minh Triết (SN 1984) và Nguyễn Hoàng Tân (SN 1986, cùng trú tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn). Sau đó, 2 nhóm xảy ra ẩu đả tại khu vực thị trấn Núi Sập.

Hậu quả, Triết bị chém vỡ sọ, còn Tân bị chém 2 nhát vào người, được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhóm Quân lên xe quay về Bình Dương.

Khi đến đoạn thuộc phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên thì bị một nhóm 9 thanh niên đi 5 xe mô tô, mang theo nhiều hung khí truy đuổi, hành hung làm 6 người trên xe Quân bị thương.

Ngay sau khi nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ truy bắt các đối tượng gây án và tạm giữ 10 đối tượng liên quan.

Lê An