Thêm hai "điểm nóng" trong cuộc đua tranh cử ở Đại hội VFF

04/04/2018 14:51

Đại hội VFF sẽ thêm phần nóng bỏng với cuộc đua vào chức PCT phụ trách truyền thông và PCT phụ trách chuyên môn.

Keyword đầu tiên có dấu

Thêm hai "điểm nóng" trong cuộc đua tranh cử ở Đại hội VFF

Những lùm xùm ở VFF thời gian qua tạm thời lắng xuống thì lại âm ỉ những điểm “nóng” hơn trong cuộc đua vào ban chấp hành khóa VIII. Đầu tiên là vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông. PCT đương nhiệm là ông Nguyễn Xuân Gụ trước đây có ý định rút lui nhưng sau lần đề cử bổ sung đã quyết định tiếp tục ra tranh cử.

Ông Gụ với quyết định “tái xuất” nắm lợi thế lớn trong cuộc đua vào vị trí này. Vị đương kim Phó Chủ tịch VFF nguyên là Trưởng ban ảnh của Báo QĐND, mang hàm Đại tá, có quan hệ tốt với báo chí và truyền thông trong nước.

Ở nhiệm kỳ VII vừa qua, bộ phận truyền thông của VFF dưới sự chỉ đạo của ông Gụ cũng hoạt động rất tốt trong việc kết nối thông tin với báo giới. Những thông tin về các đội tuyển quốc gia, tình hình hoạt động của VFF luôn được cập nhật nhanh chóng tới báo chí và người hâm mộ.

Một vị trí có thêm ứng viên “khủng” là Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn. CLB Becamex Bình Dương đề cử ông Phạm Văn Tuấn – Phó tổng cục trưởng Tổng cục TD-TT vào chức danh này.

Ông Tuấn là người am hiểu về bóng đá, từng là cầu thủ và có chuyên môn lý luận cao về bóng đá. Ông cũng từng là phó chủ tịch LĐBĐ VN khóa 6. Hiện chưa rõ ông Phạm Văn Tuấn có nhận lời tham gia ứng cử hay không nhưng nếu tham gia tranh cử và trúng cử, ông Tuấn chắc chắn sẽ có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Xem video:

Hoàng Hà