Thêm lựa chọn mới cho người thích khám phá đại dương 

04/04/2021 14:56

Du khách ngắm toàn cảnh lòng đại dương từ du thuyền với thiết kế thiết bị phụ trợ Hydrosphere do Công ty Gresham Yacht Design (Anh) thực hiện.

thêm lựa chọn mới cho người thích khám phá đại dương 

Thiết bị Hydrosphere cho phép hành khách ngắm cảnh đại dương từ du thuyền chỉ trong vài phút

Giới đại gia đam mê khám phá và du lịch biển sắp có thêm một lựa chọn mới để ngắm toàn cảnh lòng đại dương từ du thuyền, với thiết kế thiết bị phụ trợ Hydrosphere do Công ty Gresham Yacht Design (Anh) thực hiện.

Hydrosphere có thể được gắn vào thân du thuyền, mang đến không gian thoải mái cho phép chủ du thuyền và các vị khách chìm đắm trong biển nước mênh mông, ngắm nhìn toàn bộ cảnh đẹp đại dương.

Công ty thiết kế Gresham Yacht Design khẳng định, chỉ cần vài thao tác, thiết bị này sẽ được đưa ra từ thân tàu, tạo điều kiện cho du khách có thể đi xuống phía dưới lòng đại dương chỉ trong vài phút nhưng vẫn trải ngiệm đủ cảm giác như đi tàu lặn.

Gresham Yacht Design nhấn mạnh, điểm tuyệt vời nhất ở Hydrosphere là cách vận hành tàu cực nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, phương tiện này được trang bị đèn nên du khách hoàn toàn có thể ngắm cảnh bất cứ khi nào, kể cả khi du thuyền di chuyển với tốc độ nhanh tối đa.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, Hydrosphere sẽ được thu về khoang bên trong thân du thuyền. Thiết kế này được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu lặn cá nhân đang tăng vọt trong giới thượng lưu.

“Hydrosphere có thể khắc phục được nhược điểm của đa phần các tàu lặn cá nhân hiện nay, đó là yêu cầu khoang chứa rộng, cách vận hành phức tạp, mất thời gian”, nhà sáng lập Gresham Yacht Design, ông Steve Gresham nói.

Vân Trang