Thêm tàu mới đi nghỉ cuối tuần tại Nha Trang

27/02/2016 07:56

Đường sắt Sài Gòn chạy thêm tàu từ Sài Gòn đi Nha Trang để phục vụ hành khách đi nghỉ cuối tuần.

thêm tàu mới đi nghỉ cuối tuần tại nha trang

Đường sắt Sài Gòn sẽ tăng tàu phục vụ hành khách đi nghỉ tại Phan Thiết, Nha Trang

 Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, bắt đầu từ ngày 4/3 sẽ tổ chức chạy thêm đôi tàu SNT6/5 từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại vào các ngày cuối tuần phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn – Tháp Chàm – Nha Trang.

Cụ thể, tàu SNT6 chạy vào các ngày thứ 6, thứ 7, xuất phát tại Ga Sài Gòn lúc 22h25, đến Ga Nha Trang lúc 06h47 với hành trình dừng đón tiễn hành khách tại các ga: Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Thuận, Cà Ná, Tháp Chàm, Nha Trang.

Tàu SNT5 chạy vào các ngày thứ 7, Chủ nhật, xuất phát tại Ga Nha Trang lúc 11h00, đến Sài Gòn lúc 19h15 với hành trình dừng đón tiễn hành khách tại các ga: Nha Trang, Tháp Chàm, Cà Ná, Sông Mao, Bình Thuận, Biên Hòa, Sài Gòn.

Mặc dù chạy cuối tuần là dịp đông khách nhưng tàu SNT6/5 giảm giá vé đến 10% so với giá vé của các đoàn tàu SNT2, SE7. Hơn nữa, hành khách đi tàu được nhà tàu mời suất ăn nhẹ, một chai nước và một khăn lạnh.

Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng cho biết, dự kiến thời gian tới sẽ tổ chạy thêm tàu từ Sài Gòn đi Phan Thiết vào cuối tuần, tàu Sài Gòn đi Nha Trang hàng ngày với giá vé hấp dẫn, cạnh tranh.

TT