Thi rớt mãi vì quá xấu, Lê Dương Bảo Lâm "đập mặt xây lại" để đổi đời

02/11/2020 18:00

Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời của mình.

Thi rớt mãi vì quá xấu, Lê Dương Bảo Lâm
Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận bản thân từng bị chấm thi rớt vì ngoại hình quá xấu

Lê Dương Bảo Lâm (Dương Lâm) là một trong những người nổi tiếng trong showbiz thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như ngày hôm nay. Tuy nhiên, nam diễn viên mới đây đã tiết lộ lý do thực sự khiến anh quyết tâm phải "trùng tu" nhan sắc của mình.

Cụ thể trong chương trình "Sao Hỏa sao Kim", Dương Lâm nghẹn ngào thừa nhận ngày xưa, gương mặt của anh rất xấu trai. Mũi vừa tẹt vừa to, môi dầy mắt một mí, mặt to "như cái mâm". Tuy nhiên, với niềm đam mê sân khấu, anh vẫn quyết tâm từ Đồng Nai lên TP.HCM để thi vào trường Sân khấu, nhưng không may bị nghệ sĩ Công Ninh chấm rớt.

"Lúc đó, thầy Công Ninh tỏ ra rất niềm nở với những thí sinh khác. Ai vào thi, thầy cũng nhẹ nhàng nói: "Hát đi con, diễn đi con". Tới lượt tôi, thầy lạnh lùng nói "Diễn đi!". Sau đó, thầy chấm rớt tôi lập tức. Tôi buồn bã ra về. Năm 2010, tôi để được một số vốn đi thi tiếp. Tôi vẫn rớt", nam diễn viên nhớ lại.

Thi rớt mãi vì quá xấu, Lê Dương Bảo Lâm
Gương mặt của Lê Dương Bảo Lâm thay đổi theo thời gian

Lúc đó, anh nhận ra nguyên nhân khiến mình bị chấm rớt liên tục là vì ngoại hình không ưa nhìn. Từ đó, Dương Lâm quyết định tích góp tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ, để thay đổi cuộc đời của mình. Sau khi phẫu thuật xong, có gương mặt ưa nhìn hơn, anh lại tiếp tục vào thi trường Sân khấu và đậu.

Nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình, nam diễn viên chia sẻ: "Đầu tiên, tôi bán dây chuyền để sửa mũi cho cao lên. Sửa mũi xong, tôi thấy cằm mình bị lẹm nên bán tiếp nhẫn để sửa cằm. Tôi cắt mắt, tiêm botox cho mặt gọn lại. Tôi đã phải sửa mũi 3 lần. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin vào nhan sắc của mình".

Thi rớt mãi vì quá xấu, Lê Dương Bảo Lâm
Trên gương mặt của nam diễn viên hiện tại, chỉ còn tai là chưa qua dao kéo

Trước đây, Dương Lâm từng tiết lộ trên khắp gương mặt của anh, chỉ còn lỗ tai là chưa động dao kéo. Còn toàn bộ mắt, mũi, miệng, cằm đều có sự can thiệp thẩm mỹ. Ngay cả răng cũng bọc sứ nên trên gương mặt anh hiện tại, không có bộ phận nào là nguyên bản từ nhỏ đến bây giờ.

Bản thân nam diễn viên cũng bị dư luận cho là nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Không ít lần, gương mặt của anh bị soi cứng đơ như tượng sáp, có nhiều thay đổi theo thời gian. Về điều này, Dương Lâm thừa nhận anh nghiện thẩm mỹ chỉ sau diễn viên Lê Giang. Có bộ phận nào chưa vừa ý, anh sẽ đi chỉnh lại.

Hiểu Đồng