Thi thể đàn ông cùng xe ô tô dưới sông La Ngà

20/03/2017 13:31

Người dân địa phương phát hiện thi thể người đàn ông cùng với chiếc ô tô đang trôi tại khu vực sông La Ngà.

Thi thể đàn ông cùng xe ô tô dưới sông La Ngà 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông cùng chiếc ô tô.

Ngày 20/3, Công an huyện Đức Linh, Bình Thuận cho biết, đang phối hợp với Công an tỉnh và cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc phát hiện xe ô tô 7 chỗ cùng thi thể người đàn ông trôi trên sông La Ngà, đoạn chảy qua thị trấn Võ Xu và xã Sùng Nhơn.

Trước đó, sáng 19/3, người dân khu phố 9, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh phát hiện một chiếc xe ô tô BKS 60A-134.79, cùng thi thể một người đàn ông dưới sông La Ngà đoạn qua khu phố 9 nên đã trình báo với cơ quan chức năng. Sau khi tiến hành trục vớt, chiếc xe này được xác định là của một người dân thuộc xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Thi thể người đàn ông được người quen đến nhận diện là ông Đoàn Phi (SN 1982, Xuân Thành, Xuân Lộc) cũng là tài xế điều khiển xe ô tô.

Thi thể đàn ông cùng xe ô tô dưới sông La Ngà 2

Chiếc ôtô được trục vớt bị hư hỏng nặng.

Được biết, ông Phi là nhân viên tiếp thị của một công ty thức ăn gia súc tại tỉnh Bình Dương, đang trên đường từ Võ Xu về huyện Xuân Lộc, thì mất liên lạc 2 ngày trước đó. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có tung tích. Tại hiện trường, chiếc xe trong tình trạng bị hư hỏng nặng, một lốp trước bị xì hết hơi.

Hiện vụ việc đang được Công an Đức Linh điều tra làm rõ.

Xem thêm Video:

Lê Nghĩa