Thi thể nữ sinh trường CĐ Y ở bãi biển có nhiều vết chém

20/04/2018 14:10

Thi thể nữ giới được phát hiện trong sáng nay chính là nữ sinh của một trường Cao đẳng y.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Thi thể nạn nhân được phát hiện tại bãi biển xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương

Theo đó, thi thể của nữ giới được người dân xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) phát hiện vào khoảng 5h, ngày 20/4 trên bãi biển chính là Phạm Thị H. (SN 1996, ở huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) - nữ sinh của trường Cao đẳng y được thông báo mất tích từ hôm 17/4 vừa qua.

Một nguồn thông tin riêng của Báo Giao thông cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quảng Xương và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã xuống hiện trường khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ cái chết của nữ sinh này. 

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu của nạn nhân có 1 vết thương như vết dao chém, sau gáy có 2 vết thương tương tự, chiếc áo nạn nhân mặc cũng bị rách. Do gia đình nạn nhân thông báo việc mất tích hôm 17/4 nên ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an đã liên hệ với gia đình để xác nhận thân nhân. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định có thể đây là một vụ giết người.

Theo phán đoán của nhiều người, dựa trên hiện trường của vụ việc thì có thể nạn nhân tử vong trong thời gian ngắn khoảng 1 ngày trở lại đây.

Trước đó, gia đình của chị Phạm Thị Kim phản ánh, vào khoảng 14h, ngày 17/4, em gái chị là Phạm Thị H. (SN 1996) rời gia đình nhà chồng chị Kim ở tỉnh Nam Định để bắt xe về Thanh Hóa. Đến khoảng 17h cùng ngày, gia đình vẫn liên lạc được với em H. Qua điện thoại, H cho biết đã về đến khu vực cầu Lèn, thuộc huyện Hà Trung (Thanh Hóa).

Tuy nhiên, cũng từ thời điểm đó đến nay, gia đình mất liên lạc hoàn toàn với H, điện thoại tắt máy và không ai biết H. đi đâu. Thông tin từ gia đình cho biết, trước khi lên xe về quê, H mặc áo phao màu hồng pha đen có mũ, bên trong mặc áo cộc tay màu cam, đi giày thể thao trắng, đeo ba lô màu xám. 

Truyền hình giao thông: