Thi thể thầy giáo nghi nhảy cầu tự vẫn nổi trên sông Ngàn Sâu

13/11/2017 13:08

Sáng nay, thi thể thầy giáo ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh nghi nhảy cầu tự vẫn đã tự nổi lên mặt nước.

thi thể thầy giáo nghi nhảy cầu tự vẫn nổi trên sông ngàn sâu

Thi thể thầy H. được đưa lên bờ

Sáng 13/11,  ông Lê Xuân Phú, Chủ tịch UBND xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho hay: khoảng 6h sáng nay (13/11), thi thể thầy giáo T. V. H (54 tuổi, giáo viên môn Lịch sử, Trường THCS Hòa Hải, xã Hòa Hải, huyện Hương Khê) người được nghi là nhảy cầu tự vẫn đã tự nổi trên sông Ngàn Sâu.

Địa điểm phát hiện thi thể thầy H. cách cầu Địa Lợi (xã Hà Linh) – nơi người dân thấy xe máy và đôi dép của thầy H. bỏ lại khoảng 150m.

thi thể thầy giáo nghi nhảy cầu tự vẫn nổi trên sông ngàn sâu

Cầu Địa Lợi - nơi phát hiện xe máy và đôi dép do thầy H. bỏ lại

Theo ông Phú, những ngày qua, Công an xã Hà Linh và Công an huyện Hương Khê cũng đã có mặt để ghi nhận hiện trường. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của gia đình nên sau khi thi thể của thầy H. được đưa lên bờ, lực lượng công an không tiến hành khám nghiệm tử thi.

“Qua trao đổi với người nhà nạn nhân được biết, thời gian gần đây thầy H. có biểu hiện bị bệnh trầm cảm. Trước lúc xảy ra sự việc, thầy H. cũng đã được thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê”, ông Phú thông tin thêm.

Trước đó, vào khoảng 3h sáng ngày 11/11, người dân xã Hà Linh phát hiện một xe máy và đôi dép nam để giữa cầu Địa Lợi. Nghi ngờ có người nhảy xuống sông tự tử, người dân đã báo cho chính quyền địa phương để tìm kiếm. Sau gần 3 ngày tìm kiếm, sáng nay thi thể thầy H. đã nổi lên mặt nước.

Sỹ Hòa