Thi thể Tuấn “khỉ” đã được hỏa táng và bàn giao cho gia đình

16/02/2020 14:09

Ngày 16/2, thông tin từ cơ quan chức năng và lãnh đạo huyện Củ Chi (TP.HCM) xác nhận với PV Báo Giao thông, thi thể Tuấn “khỉ” đã được hỏa táng.

thi thể tuấn “khỉ” đã được hỏa táng và bàn giao cho gia đình
Lực lượng chức năng tổ chức vây bắt

Sau khi tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”), cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra. Thi thể Lê Quốc Tuấn được đưa đi hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và công viên nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM). Sau đó gia đình Tuấn đã nhận tro cốt...

Như Báo Giao thông đã thông tin, khoảng 14h chiều 29/1, người dân khu vực xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) nghe thấy tiếng súng nên chạy đến một sòng bạc vắng vẻ nằm cạnh một chuồng bò gần đó.

Tại đây, người dân bàng hoàng phát hiện 4 người trong sòng bạc nằm chết tại chỗ vì trúng đạn, một người nguy kịch. Nghi phạm được xác định là Lê Quốc Tuấn đã tẩu thoát trên chiếc SH màu đỏ cướp được.

Ngày 30/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã Lê Quốc Tuấn với tội danh giết người, cướp tài sản và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Đến ngày 13/2, lực lượng chức năng phát hiện Tuấn đang lẩn trốn tại 1 căn nhà hoang trên Tl15 đoạn gần khu vực cầu Xáng nơi giáp ranh giữa huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn nên triển khai vây bắt.

Trong lúc vây bắt, Tuấn “khỉ” đã nổ súng về phía công an nên đã bị cảnh sát tiêu diệt.

Bùi Tư