Thiên thần nội y Miranda Kerr sinh con trai cho chồng tỉ phú

10/05/2018 10:09

Miranda Kerr và ông chủ Snapchat Evan Spiegel vừa chào đón một bé trai.

Keyword đầu tiên có dấu

Miranda Kerr và người chồng tỷ phú Evan Spiegel 

Tờ TMZ cho biết cựu thiên thần nội y Miranda Kerr và người chồng tỷ phú Evan Spiegel đã chào đón một bé trai vào hôm thứ Hai (7/5). Đây là đứa con chung đầu tiên của cựu thiên thần Victoria"s Secret 35 tuổi và người chồng kém 7 tuổi.

Được biết, em bé được sinh ra ở Trung tâm y tế Cedars-Sinai tại Los Angeles, lúc 11h50 tối. Cậu bé được đặt tên là Hart để tưởng nhớ người ông của Evan - vốn là một luật sư danh tiếng ở San Francisco.

Keyword đầu tiên có dấu

Hình ảnh cựu thiên thần nội y rạng rỡ khi mang bầu

Chia sẻ với trang People, cặp đôi cho biết: "Từ ngữ cũng không diễn tả nổi niềm hạnh phúc của chúng tôi khi chào đón con trai. Miranda vẫn mạnh khỏe, Flynn thì rất háo hức khi lên chức anh. Cảm ơn mọi người về những lời tốt đẹp và những lời chúc trong thời khắc đặc biệt này".

Keyword đầu tiên có dấu

Miranda Kerr từng là thiên thần nội y danh tiếng nhất nhì của Victoria’s Secret

Miranda Kerr và ông chủ Snapchat Evan Spiegel công khai hẹn hò vào tháng 6/2015. Cặp đôi tổ chức đám cưới nhỏ tại nhà của Evan ở Brentwood, California hồi tháng 5 năm ngoái.

Đây là con chung đầu tiên của Miranda và Evan. Trước đó, siêu mẫu đã có một cậu con trai 7 tuổi tên Flynn với chồng cũ Orlando Bloom.

Keyword đầu tiên có dấu

Miranda có 1 con trai đầu tên Flynn với chồng cũ Orlando Bloom

Mai Anh