Thiếu Messi, Barca vẫn trút mưa bàn thắng vào lưới đối thủ

25/09/2016 02:44

Dù thiếu vắng Messi nhưng Barca vẫn có được chiến thắng hủy diệt trước đối thủ Sporting Gijon.

thiếu messi, barca vẫn trút mưa bàn thắng vào lưới đối thủ

Dù thiếu vắng Messi nhưng Suarez và Neymar cũng đã liên tiếp tỏa sáng để giúp Barca có chiến thắng vùi dập trước Sporting Gijon.

Hành quân tới làm khách của Sporting Gijon trong tình cảnh đội hình thiếu vắng ngôi sao Messi, Barcelona vẫn là đội chiếm hoàn toàn ưu thế và rời trận đấu trong niềm hân hoan của người chiến thắng.

Sau ít phút đầu bị đối thủ cầm chân bằng lối đá rắn không ngại va chạm, Barca đã đẩy cao tốc độ trận đấu và liên tiếp đặt khung thành đối thủ vào tình thế báo động. Tuy nhiên, phải đến phút 29, nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha mới có thể tìm được bàn mở tỉ số nhờ công của Luis Suarez với pha xử lý điệu nghệ loại bỏ thủ thành Cuéllar.

3 phút sau, Barca tiếp tục có được bàn thắng nhân đôi cách biệt khi Sergi Roberto chuyền bóng như đặt để Rafinha Alcantara đánh đầu cận thành tung lưới Sporting Gijon. 2-0 nghiêng về Barca cũng là kết quả của hiệp thi đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, dù Barca đã chủ động giảm nhịp độ trận đấu nhưng họ tiếp tục có thêm được 3 bàn thắng nữa từ các pha dứt điểm của Neymar và Turan. Đả bại đối thủ tới 5 bàn không gỡ, Barca đã có 13 điểm sau 6 vòng đấu và gây sức ép lớn lên Real Madrid .

Bàn thắng: Suarez 29", Rafinha 32", Neymar (81" & 88"), Turan 85"

Đội hình ra sân:

Sportin Gijon: Pichu Cuéllar, F. Amorebieta, Lillo Castellano, Lora, 4 Jorge Meré, Nacho Cases, Sergio Álvarez, Víctor Rodríguez, Moi Gómez, D. Čop, Burgui.

Barca: M. ter Stegen, J. Mathieu, Piqué, L. Digne, A. Turan, Busquets, Sergi Roberto, Rafinha, André Gomes,L. Suárez,Neymar.

Hán Hiển