Thiếu niên 15 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi bị khởi tố

22/03/2018 11:48

Thấy bé T. ở nhà 1 mình, K. đã nảy sinh ý định xấu và giở trò đồi bại mặc cho bé kêu khóc.

thiếu niên 15 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi bị khởi tố

Công an lấy lời khai của K. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo Công lý và Công an TP.HCM đưa tin, ngày 22/3, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố đối với Phạm Tuấn K. (SN 2003, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo nội dung sự việc, vào khoảng 7h30 ngày 9/1/2018, K. đến nhà ông T.M.H. (SN 1968, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để lắp nhà khách cho ông H.

Đến nơi, không thấy ông H. ở nhà, chỉ có cháu T.H.T (11 tuổi, là con gái ông H.) nên K. đã giở trò đồi bại với bé T. mặc cho bé kêu khóc.

Lợi dụng lúc K. sơ hở, bé T. đã chạy được ra khỏi phòng nhưng lại bị K. bắt trở lại và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Lúc này, bé T. vẫn tiếp tục kháng cự, cào cấu K.. Trong lúc vùng vẫy bé T. đã vớ được một máy cắt kim loại và quơ trúng vào đầu của K. May mắn cho bé T., vừa lúc này ông H. cũng về tới, nghe tiếng xe máy, biết có người nên K. đã bỏ chạy theo cửa sau trốn.

Vào đến nhà thấy được sự việc nên ông H. đã đuổi theo và bắt được K. giao cho Công an xử lý. Tại cơ quan công an K. đã thành khẩn khai báo và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Do K. chưa đủ tuổi thành niên nên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố Phạm Tuấn K. nhưng cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Huyền Trang (TH)