Thiếu niên 16 tuổi bị cha nuôi siết cổ đến chết trong khách sạn

26/08/2017 14:47

Lợi dụng lúc ngủ say, Hậu dùng dây siết cổ con trai nuôi đến chết, sau đó cũng uống thuốc sâu tự tử.

thiếu niên 16 tuổi bị cha nuôi siết cổ đến chết trong khách sạn

Siết cổ giết con nuôi trong khách sạn rồi tự tử. (Ảnh minh họa)

Theo Người Lao động, ngày 25/8, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với bị can Nguyễn Văn Hậu (SN 1970) để điều tra tội "Giết người".

Giữa năm 2016, thông qua người thân trong gia đình, Hậu có nhận em Đỗ Khắc Anh Dũng (SN 2001, ngụ quận 5, TP HCM) làm con nuôi.

Hằng ngày, cha con Hậu đi làm và sống không có chỗ ở ổn định. Dũng đã 3 lần bỏ đi và lấy trộm tiền của Hậu. Ngày 7/8, hai cha con xảy ra mâu thuẫn, Dũng cự tuyệt và không muốn sống chung với cha nuôi nữa.

Theo Zing.vn, Hậu nảy sinh ý định tử tự nên mua thuốc trừ sâu về pha sẵn để trong cốp xe. Sau đó, anh ta đi tìm và rủ con nuôi vào khách sạn ở quận 12 ngủ.

Lợi dụng lúc Dũng ngủ say, Hậu đã lấy dây siết cổ con nuôi cho đến chết. Sau khi gây án, người cha lấy chai thuốc trừ sâu uống tự tử.

Sáng hôm sau không thấy khách xuống trả phòng, nghi có chuyện chẳng lành, chủ khách sạn báo công an phá cửa phát hiện Dũng đã tử vong. Hậu nằm bất động trong nhà vệ sinh được mọi người đưa đi cấp cứu nên thoát chết.

Tại cơ quan điều tra, Hậu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

 

Huyền Trang (TH)