Thiếu nữ xinh đẹp bị bạn trai "thiêu sống" đã qua đời

19/01/2016 07:03

Cô gái xinh đẹp, nạn nhân bị bạn trai tạt xăng châm lửa đốt được điều trị tại BV Chợ Rẫy, đã qua đời.

thiếu nữ xinh đẹp bị bạn trai "thiêu sống" đã qua đời
Cô gái xinh đẹp bị bạn trai thiêu sống đã qua đời

Chị Đỗ Thanh Vân (chị gái Phụng) cho biết, rạng sáng 18/1, người em gái xấu số của chị đã qua đời tại phòng hồi sức cấp cứu (bệnh viện Chợ Rẫy).

Hiện số viện phí điều trị của Phụng lên tới hơn 200 triệu đồng. Số tiền này gia đình của Phụng đã chuẩn bị bán căn nhà ở quê để lo cho cô nhưng chưa kịp thì cô gái trẻ đã qua đời.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 16h ngày 19/12/2015, chị Phụng đang ngủ tại một phòng trọ trên đường Cách mạng tháng 8 (quận 3, TP. HCM) thì bị bạn trai tên Lương Ngọc Biển (21 tuổi, cùng quê P.) mang can xăng tạt vào người, châm lửa đốt. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ nhận định chị Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%. Vụ việc đau lòng xảy ra chỉ sau một ngày khi Biển từ quê vào TP.HCM sống với người yêu.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, Phụng là con út trong gia đình có 8 anh chị em, sống hiền lành, rất có hiếu với cha mẹ. Sau khi học Quản trị kinh doanh tại một trường Cao đẳng ở TP HCM, chưa xin được việc làm nên Phụng về thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) phụ buôn bán cafe với chị được vài tháng.

Cũng theo chị Vân, cô em gái quen Biển qua bán hàng online ở Bình Phước cách đây mấy tháng. Trong khi đó, nam thanh niên đang điều trị cùng phòng với P. trong tình trạng bị bỏng nhẹ hơn.