Thiếu phụ bỏ lại hai con mồ côi, nhảy cầu Hồ tự tử

25/04/2019 09:24

Trèo ra thành cầu đứng nhắn tin, rồi thiếu phụ bất ngờ nhảy xuống sông tự tử, để lại hai con thơ dại.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Chị H. đứng nhắn tin trước khi nhảy cầu Hồ tự tử (ảnh trái) và sáng 25:4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị dưới sông Đuống (ảnh phải).jpg

Sáng 25/4, lực lượng chức năng huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã tìm được thi thể thiếu phụ nhảy cầu Hồ tự tử tối 24/4. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thu H. (SN1986, quê ở thôn Lộ Bao, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) đang sống cùng nhà chồng ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du.

Trước đó, lúc 20h ngày 24/4 tại cầu Hồ, người đi đường thấy chị H. trèo ra khu vực thành cầu rồi sử dụng điện thoại đứng nhắn tin cho ai đó. Một số người dân di chuyển qua chứng kiến cảnh đó, đã khuyên bảo chị H. nhưng bất ngờ, chị H. đã nhảy xuống sông trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cáo với cơ quan chức năng để triển khai tìm kiếm suốt đêm, đến sáng nay đã phát hiện được thi thể và đưa lên bờ.

Được biết, chị H. là góa phụ nuôi hai con và đang sinh sống cùng bố mẹ chồng. Hai năm trước, chồng chị H. cũng đã treo cổ tự tử.

Trước đó, cũng tại cầu Hồ, ngày 14/4, nữ sinh lớp 12 tên Nguyễn Thị V.A sau khi bị hiếp dâm cũng nhảy cầu Hồ tự tử.

Quỳnh Anh