Thiếu phụ xinh đẹp “mất tích” bí ẩn đã về nhà thế nào?

01/02/2018 11:15

Sau gần một tháng được cho là “mất tích” bí ẩn, thiếu phụ xinh đẹp ở Cà Mau đã trở về nhà.

thiếu phụ xinh đẹp “mất tích” bí ẩn đã về nhà thế nào?

Chân dung chị Trần Cẩm Tiên - Ảnh: Gia đình cung cấp

Trưa 1/2, anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ ấp Tân An A, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) cho biết, chiều hai hôm trước (30/1), chị Trần Cẩm Tiên (28 tuổi, vợ anh Khánh) đã trở về nhà sau gần 1 tháng bỏ nhà đi.

Theo anh Khánh, hiện tinh thần của vợ anh vẫn chưa ổn định và đang ở bên nhà mẹ ruột, trông rất tiều tụy, gầy đi nhiều so với trước. “Lúc đi, Tiên được 10 nhưng về chỉ còn cỡ 3 - 4 thôi… Thấy vậy, gia đình cũng không hỏi thăm gì nhiều để chị bớt lo lắng”, anh Khánh chia sẻ.

Cũng theo anh Khánh, khi về đến cầu Định Thành (giáp ranh xã Tắc Vân, TP. Cà Mau) chị Tiên gọi người nhà ra rước về. Chị Tiên tâm sự là do bị bệnh nên không biết đi đâu, chỉ biết có người phụ nữ lạ đưa vào chùa ở Vĩnh Long. Việc chị Tiên quay về khiến cả gia đình anh Khánh vui mừng.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, vào sáng 5/1, chị Tiên cùng một vài người thân trong gia đình thuê ô tô đi viếng Mẹ Nam Hải (Quán Âm Phật đài) ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Tuy nhiên, khi mọi người về đến nhà thì không thấy chị Tiên, điện thoại khi đó cũng không liên lạc được, nên đã vội đi tìm và báo lên cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Trong lúc chờ đợi thông tin từ cơ quan chức năng, khoảng 12h ngày 13/1, anh Khánh bất ngờ nhận được tin, có một người đàn ông gọi điện báo chị Tiên đang bị giam giữ ở cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) và yêu cầu cầm 2.000 USD qua chuộc về.

Gia Minh