Thọ sứt bị bắt khi đang trên đường tới nhà nghỉ gặp bạn gái

17/09/2017 14:00

Thọ sứt lên taxi ở TP. Hải Dương đi tới một nhà nghỉ ở thị xã Chí Linh thì bị các trinh sát bắt.

thọ sứt bị bắt khi đang trên đường tới nhà nghỉ gặp bạn gái

Hiện trường nơi Thọ sứt bị bắt

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều 16/9 tại phố Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách (Hải Dương), các trinh sát Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an Hải Dương đã bắt được tử tù Lê Văn Thọ (tức Thọ Sứt, SN 1980, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), 1 trong 2 tử tù trốn khỏi trại giam T16 của Bộ Công an. 

Theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông: Sau khi trốn khỏi trại T16, Thọ sứt và đối tượng Nguyễn Văn Tình chia tay nhau, mỗi tên một hướng. Thọ sứt đã về thẳng Hải Dương là quê hắn cũng là nơi hắn có nhiều mối quan hệ.

Trong 5 ngày trốn ra ngoài, hắn đã lang thang, ẩn nấp ở nhiều nơi, nhiều nhà nghỉ khác nhau. Không nơi nào hắn lưu lại quá lâu và thay đổi phương tiện di chuyển liên tục nhằm lẩn tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Dùng mọi mối quan hệ, hắn liên lạc được với người yêu cũ cách đây nhiều năm. Thông qua cô gái này, Thọ nhờ mua điện thoại, sim để tiện bề nắm tình hình bên ngoài. Hắn cũng liên tục thay điện thoại, thay sim để không bị phát hiện.

Được biết trong các ngày 13/9 và 15/9, Thọ sứt hẹn gặp người yêu tại 2 nhà nghỉ khác nhau rồi sau đó lại biến mất.

thọ sứt bị bắt khi đang trên đường tới nhà nghỉ gặp bạn gái

Các trinh sát bắt Thọ sứt khi hắn đang trên đường tới gặp người yêu

Đến cuối giờ chiều 16/9, Thọ sứt bất ngờ xuất hiện tại khu vực TP. Hải Dương, lên chiếc taxi BKS: 34A - 191.39 của hãng Thành Đông. Tên này yêu cầu lái xe chạy thẳng về một nhà nghỉ ở khu vực phường Phả Lại, TX. Chí Linh (Hải Dương) để đón người yêu.

Việc Thọ sứt lên taxi ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của các trinh sát đang mật phục tại đây. Thông tin về hắn lập tức được thông báo tới lực lượng truy bắt. Khoảng 17h30" chiếc xe taxi của hãng Thành Đông vừa đi qua cầu Hàn, vào khu phố Hóp xã Nam Hồng, huyện Nam Sách (trên đường tới thị xã Chí Linh) thì bị các trinh sát vây bắt. 

Việt Hòa