Thông tin bất ngờ vụ người đàn ông chết do nhảy lầu trong trụ sở công an

23/04/2019 17:32

Sau khi thừa nhận dàn cảnh đánh ghen cướp tài sản, người đàn ông bất ngờ chạy lên lầu 1 của trụ sở công an rồi nhảy xuống dẫn đến tử vong.

Nguyễn Thị Phượng (áo vàng) và Nguyễn Thị Thanh Tâm tại Cơ quan điều tra

Ngày 23/4, Công an huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ cho biết, đang tạm giữ hình sự hai đối tượng Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (47 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn B. (46 tuổi, ngụ xã Trung Hưng), đã có vợ nhưng vẫn quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ khác trong đó có Phượng.

Thời gian gần đây, B. quen với Lê Thị D. (42 tuổi). Trưa 19/4, B. D. đến thuê phòng nghỉ tại xã Trung Thạnh. Tại đây, Phượng và Tâm bất ngờ xông vào đánh ghen. Phượng dùng dao lam đe dọa rạch mặt người phụ nữ. Tâm thì lấy nữ trang (khoảng 1,9 lượng vàng) cùng điện thoại di động của D. Sau đó, Phượng và Tâm rời đi.

Sự việc sau đó được D. trình báo công an.

Nhận được thông tin, Cơ quan công an đã mời những người liên quan đến làm việc. Tại đây, Phượng khai, do B. thiếu tiền nên nảy sinh ý định dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản của người phụ nữ mới quen. Phượng đã rủ Tâm cùng thực hiện.

Sau đó, B. cũng thừa nhận hành vi phạm tội.

Tuy nhiên, đến hơn 17h chiều 20/4, trong lúc ngồi ở phòng trực ban của Công an huyện Cờ Đỏ, B. bất ngờ chạy lên lầu 1 của trụ sở rồi nhảy xuống.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương nặng, B. đã tử vong vào tối cùng ngày.

Theo kết quả xác minh, B. từng có tiền án về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và tiền sự về hành vi “Xâm hại sức khoẻ người khác”.

Lê An