Thông tin bất ngờ vụ nhiều đoạn xương người bị đốt cháy trong nghĩa địa

16/04/2020 15:43

Qua điều tra, công an cho biết đoạn xương người bị đốt cháy là của nam giới, không phải nữ giới như thông báo trước đó.

Thông tin bất ngờ vụ nhiều đoạn xương người bị đốt cháy trong nghĩa địa 1
Hiện trường vụ việc.

Ngày 16/4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang thụ lý điều tra vụ nhiều đoạn xương người bị đốt cháy trong nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông vào năm 2019.

Kết quả định pháp y ban đầu cho thấy đây là xương một phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên, qua công tác điều tra, phối hợp Viện khoa học hình sự Bộ Công an thì cho kết quả đây là xương 1 người đàn ông, thời điểm tử vong từ 3 đến 5 tháng trước thời điểm phát hiện vụ án.

Như Báo Giao thông đã thông tin, ngày 2/12/2019, một số người dân đi cắt cỏ trong khu nghĩa địa trên đường Nguyễn Thị Nếp, xã Tân Thạnh Đông hoảng hốt phát hiện một số bộ phận nghi là xương người bị đốt. Ngay sau đó, người dân trình báo cho chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, những phần xương người được quấn trong nhiều lớp nilong, đốt bằng củi đã được chuẩn bị sẵn.

Công an TP.HCM thông báo, ai có người thân mất tích với đặc điểm tương tự như trên hãy liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) gặp cán bộ Trần Văn Phong, SĐT 0934.437.279 để phối hợp điều tra.

Bùi Tư