Thông tin mới vụ cha pha thuốc trừ sâu vào sữa cho con uống

12/01/2018 15:36

Khởi tố người cha đầu độc 3 con, còn các cháu bé tiếp tục được theo dõi và điều trị tại bệnh viện.

thông tin mới vụ cha pha thuốc trừ sâu vào sữa cho con uống

Ba cháu bé tiếp tục được theo dõi và điều trị tại Khoa hồi sức chống độc của bệnh viện Nhi TP Cần Thơ.

Ngày 12/1, thông tin từ Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng với Lương Hồng Sơn (39 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về tội giết người. Sơn là người cha trong vụ nghi án đầu độc 3 con trẻ bằng thuốc trừ sâu rồi tự tử theo.

Theo cơ quan điều tra, vợ chồng Sơn có 4 đứa con. Thời gian gần đây vợ Sơn bỏ lên TP.HCM làm việc do hai vợ chồng phát sinh mâu thuẫn. 

Đến ngày 8/1, vợ Sơn về nhà chơi và dẫn con gái lớn theo. Biết sự việc, Sơn đã gọi điện thoại yêu cầu đem con về nhà nhưng vợ không đồng ý, hai vợ chồng xảy ra cự cãi.

Sau đó, Sơn nghe nói vợ  có ý định dẫn các con còn lại là L.N.TA (10 tuổi), L.NQ.T (7 tuổi), L.N.T.N (6 tuổi) đi theo nên nảy sinh ý định cả 4 cha con cùng chết.

Sơn ra cửa hàng thuốc nông dược mua thuốc sâu về pha với bột ngũ cốc cho các con và mình cùng uống.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, nghe tiếng các cháu kêu khóc nên bà nội chạy qua xem thì phát hiện sự việc. Ngay lập tức gia đình đã đưa Sơn và 3 cháu nhỏ đến bệnh viện cấp cứu.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, 3 cháu nhỏ được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ . Hiện tại sức khỏe của các cháu đã có chuyển biến tốt.

Riêng Sơn được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương TP Cần Thơ cấp cứu, đến ngày 10/1 thì xuất viện. 

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Lê An