Thông tin mới vụ cháu bé thiểu năng bị dâm ô ở Bắc Giang

21/03/2017 19:42

Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và tạm giam đối tượng tấn công thân thể cháu bé 12 tuổi.

thông tin mới vụ cháu bé thiểu năng bị dâm ô ở bắc giang

Cháu C kể lại thời điểm bị đối tượng Quân tấn công thể xác

Thông tin mới về vụ việc gia đình chị Phạm Thị Hưng tố cáo đối tượng Dương Minh Quân có hành vi dâm ô với con gái 12 tuổi mình, ngày 21/3, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Dương Minh Quân (SN 1968, hộ khẩu tại thôn Tè, xã Song Vân, tạm trú tại Tân Yên) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo đó, khoảng 20h ngày 12/3, tại thị trấn Cao Thượng (Tân Yên, Bắc Giang), lợi dụng cháu Nguyễn P. B. C. (SN 2005) bị thiểu năng trí tuệ sang nhà chơi, đối tượng Quân đã cho cháu bé mượn điện thoại để chơi. Sau đó, Quân đã bế cháu C. lên và có hành vi xâm hại.

Nhận được thông tin tố giác của gia đình cháu bé, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ và mời đối tượng lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, Quân đã khai nhận toàn bộ hành vi xâm hại của mình.

Xem thêm video: Quen qua mạng zalo rồi hiếp dâm

Như Báo Giao thông đã thông tin, chị Phạm Thị Hưng (SN 1970, trú tại Tân Yên, Bắc Giang), mẹ cháu Nguyễn P. B. C. (SN 2005) cho biết, chiều tối ngày 12/3, khi đang nấu cơm chị thấy cháu C. chạy về trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc. "Dỗ dành mãi cháu mới nín và cho biết bị chú Q., ở gần nhà đánh. Tôi tưởng chỉ là trò con trẻ trêu nhau, nhưng thấy con khóc lóc, kêu đau, tôi gặng hỏi đau ở đâu thì cháu chỉ vào vùng sinh dục. Khi cởi quần con ra để kiểm tra thì tôi tá hỏa hai bên đùi cháu có rất nhiều máu, vẫn còn chảy trong bộ phận sinh dục ra", chị Hưng, mẹ cháu bé kể lại.

Gặng hỏi thêm, chị Hưng được con kể lại: "Chú Q. cho con mượn điện thoại rồi bế con lên ngồi ở bàn máy tính để chơi trò chơi con mèo. Sau đó, chú bế con vào bàn học, để con nằm ra bàn rồi cởi quần áo con và tự cởi quần áo của chú ấy... Khi con đi ra cửa, chú Q. lại cho con mượn điện thoại chơi tiếp, đến khi máy hết pin thì con ra về".

Gia đình sau đó đã báo chính quyền địa phương và làm đơn gửi Công an huyện Tân Yên để điều tra làm rõ.

Phúc Hưng