Thông tin mới vụ chồng bắn vợ rồi tự sát chấn động Cà Mau

09/05/2017 13:42

Theo hàng xóm, nghi phạm là một người hay ghen tuông, thường xuyên cãi vã, xô xát với vợ.

Thông tin mới vụ chồng bắn vợ rồi tự sát chấn động Cà Mau 1

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường tại căn nhà riêng của ông Lợi - Ảnh: G.M

Liên quan đến nghi án chồng bắn chết vợ rồi tự sát, gây chấn động dư luận ở Cà Mau trong những ngày qua, chính quyền địa phương xã Phú Thuận (huyện Phú Tân, Cà Mau), nơi vợ chồng ông Tiêu Văn Lợi (46 tuổi) và bà Phan Ngọc Dung (42 tuổi, vợ cũ ông Lợi) thường trú cho biết, trước đây, 2 ông bà đã tự nguyện ra tòa ly hôn nhưng không rõ nguyên nhân.

Những người dân sống quanh khu vực ấp Rạch Láng, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân cho biết, gia đình ông Lợi vốn khá phức tạp và thuộc thành phần bất hảo ở địa phương.

“Ông Lợi và vợ cũ từng có chung với nhau 2 mặt con, một người đang đi làm thuê ở Bình Dương, người con lại ở tù vì tội giết người”, một người dân ở gần nhà ông Lợi cho biết.

Do tính ông Lợi hay ghen tuông nên đôi vợ chồng này thường xuyên cự cãi, thậm chí đánh nhau gây thương tích… Tuy nhiên, những lần trước đó, khi “xong việc” là thôi, mọi người lại thấy đôi vợ chồng cười nói với nhau như không có chuyện gì xảy ra.

Thông tin mới vụ chồng bắn vợ rồi tự sát chấn động Cà Mau 2

Khẩu súng cạc-bin mà ông Lợi dùng để giết vợ cũ: Ảnh: G.M

 Như Báo Giao thông đã thông tin, trước đó, Vào ngày 7/5, ông Lợi và bà Dung cự cãi nhau tại nhà riêng ở ấp Rạch Láng nên bà Dung bỏ về nhà cha mẹ ruột ở ấp Xẻo Đước (cùng xã Phú Thuận, H.Phú Tân).Mặc dù đã ly hôn, nhưng người dân vẫn thường xuyên bắt gặp vợ chồng ông Lợi, bà Dung chở nhau đi chơi hoặc đi nhậu với bạn bè, hàng xóm.

Đến khoảng 5h30 ngày 8/5, ông Lợi từ nhà chạy sang nhà cha mẹ ruột của bà Dung, dùng súng cạc-bin bắn vào đầu bà Dung, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi bắn chết bà Dung, ông Lợi chạy xuồng máy quay về nhà ở ấp Rạch Láng và cố thủ trong nhà. Khi lực lượng chức năng tiếp cận và vận động ông Lợi ra đầu thú, ông Lợi dùng súng bắn trả 5 phát đạn. Đến khoảng hơn 10h cùng ngày, ông Lợi được phát hiện đã tử vong trong nhà riêng, nghi là dùng súng tự sát.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 2 băng đạn có 52 viên do ông Lợi để lại.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh