Thông tin mới vụ đâm trọng thương người cứu giúp TNGT ở Bắc Ninh

17/02/2017 18:46

Công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ thanh niên cứu người bị đâm.

thông tin mới vụ đâm trọng thương người cứu giúp tngt ở bắc ninh

Anh Nguyễn Hải Sơn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh sau khi bị tấn công

Chiều 17/2, Đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, trú ở thị trấn Hồ, Thuận Thành) về hành vi cố ý gây thương tích, trong việc anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi trú tại phố Chẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành).

Trước đó, vào khoảng 19h30’ tối 11/2, tại khu vực phố Chẹm (QL38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy.

Cụ thể, xe taxi hãng Phú Sơn, biển kiểm soát 99A-082.00 do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, ở thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình) điều khiển đã va chạm với xe môtô biển kiểm soát 34B1-672.49 do chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, ở thôn Ba, xã Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. Hậu quả, chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.

Xem thêm video: Những vụ nhồi nhét xe khách khủng khiếp năm 2016

Theo cơ quan chức năng, khi thấy có vụ va chạm giao thông, anh Nguyễn Hải Sơn (SN 1982, ở thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, Thuận Thành) đã ra hiện trường và cùng với anh Tuyên (lái xe taxi ) đưa chị Dung đến bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành để sơ cứu và điều trị.

Khi đến bệnh viện, chị Dung có nhờ anh Sơn gọi điện cho một người bạn là Nguyễn Hữu Khá. Khoảng hơn 10 phút sau thì Nguyễn Hữu Khá cùng Nguyễn Ngọc Đức (SN 1999, ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh) đến. Khi nhóm người này đến bệnh viện đã xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hải Sơn. Nguyễn Hữu Khá đã đuổi đánh anh Sơn và dùng dao bấm đâm một nhát vào lưng bên phải khiến anh Sơn phải nhập viện.

Hữu Tuấn